Hoàng Thuỳ Linh "mượn tay" Adorable Home để bày tỏ tình cảm với Gil Lê, đúng là yêu rồi nhìn đâu cũng toàn màu hồng

Mai Thuý, Theo Trí Thức Trẻ 15:52 25/02/2020

Nữ ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh là cái tên tiếp theo bước vào "đường đua" Adorable Home.

"Chồng em ngồi mãi ngoài hiên không chịu vào nhà", "Mèo em dỗi 2 ngày rồi phải làm sao đây?", "Sáng nay chồng nó không chịu ăn cơm hộp em nấu",... là một trong số ít những lời "bán than" mà hội chị em đăng lên Facebook dạo gần đây. Nguyên nhân sâu xa là do game Adorable Home gây sốt vì mô phỏng đời thật. Những cô chưa chồng (chưa vợ) hay đơn giản đam mê nuôi 7749 con mèo bởi ở ngoài đâu ai có kinh tế vững vậy... Hoàng Thuỳ Linh cũng không nằm ngoài cuộc chơi khi 2 tiếng trước up story Instagram được người yêu "thưởng nóng" 228 tim.

Hoàng Thuỳ Linh mượn tay Adorable Home để bày tỏ tình cảm với Gil Lê, đúng là yêu rồi nhìn đâu cũng toàn màu hồng - Ảnh 1.

Hoàng Thuỳ Linh cũng theo trend chơi Adorable Home rồi.

Ngoài đời chị sống trong nhung lụa, trong game chị còn được bồ cưng như trứng. Cơ mà nhìn xem, chủ nhân bản hit Tứ Phủ chọn ai làm người yêu kìa. Đặt hẳn tên "Bé Vợ" rồi chọn giao diện cả cây bánh bèo thế kia thì không thể nào là nhân vật nam được. Cứ thế này rồi bảo sao dân tình lại đồn thổi chuyện cô nàng và Gil Lê hẹn hò.

Nhắc đến đây phải kể lại, hai ngày trước "cặp bạn thân" này bị bắt gặp ở cùng hội cạ cứng showbiz như Minh Hằng, Khả Ngân, Cường Seven. Trái ngược với mọi lần, hai "chị đẹp" ngồi sát rạt thay vì giữ khoảnh cách như mọi khi.

Tần suất gặp nhau ngày càng tăng.

Hoàng Thuỳ Linh mượn tay Adorable Home để bày tỏ tình cảm với Gil Lê, đúng là yêu rồi nhìn đâu cũng toàn màu hồng - Ảnh 4.

Ảnh thân mật? Không thiếu!

Và một điều hết sức đáng ngờ nữa, thông tin cả hai về chung một nhà (có cả mẹ Gil Lê) được dân tình truyền tay nhau khắp mọi nơi. Đối với fan "chèo thuyền" couple nữ-nữ này, chuyện công khai riết rồi chẳng cần thiết nữa. Bởi đống hint này dư rồi... hai chị muốn cãi cũng khó!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quen nhau 2 ngày trên mạng xã hội đã được tặng ô tô, 7 ngày cưới luôn và cuộc sống hiện tại của mẹ đơn thân 1 con được chồng tỷ phú cưới vội thần tốc

    Quen nhau trên 1 trang mạng ảo, ngỡ tưởng sẽ chẳng bao giờ có được một tình yêu chân thành nhưng không ngờ, cặp đôi này đã để lại 1 dấu ấn ngoạn mục.
  • Đọc thêm