Hội chị em không thể bỏ qua nét điển trai như "nam thần" của thủ môn trẻ Dương Tùng Lâm - tân binh của CLB Sài Gòn FC

Thùy Trâm, Theo Trí Thức Trẻ 13:59 17/02/2020

"Bay lượn như chim" trong các buổi tập gần đây của CLB Sài Gòn FC, thủ môn trẻ Dương Tùng Lâm còn đặc biệt hơn và được hội chị em quan tâm bởi nét điển trai của một nam thần.

Hội chị em không thể bỏ qua nét điển trai như nam thần của thủ môn trẻ Dương Tùng Lâm - tân binh của CLB Sài Gòn FC - Ảnh 1.

Thủ môn Dương Tùng Lâm (sinh năm 1999) từng khoác áo U19 Hà Nội và U19 Việt Nam. Mùa giải mới 2020 Tùng Lâm đầu quân cho CLB bóng đá Sài Gòn theo hợp đồng cho mượn 1 năm.

Hội chị em không thể bỏ qua nét điển trai như nam thần của thủ môn trẻ Dương Tùng Lâm - tân binh của CLB Sài Gòn FC - Ảnh 2.

Gia nhập CLB bóng đá Sài Gòn FC mùa giải 2020, Tùng Lâm sắm vai trò dự bị cho hai người đàn anh Tống Đức An và Phạm Văn Phong.

Hội chị em không thể bỏ qua nét điển trai như nam thần của thủ môn trẻ Dương Tùng Lâm - tân binh của CLB Sài Gòn FC - Ảnh 3.

Chia sẻ với chúng tôi, thủ môn sinh năm 1999 cho biết: "Em tập luyện ở Sài Gòn FC đã được một thời gian. Tại đây các thầy, các anh đã giúp đỡ em rất nhiều. Hiện tại em không còn bỡ ngỡ như những ngày đầu, mọi thứ đang tốt hơn. Em là thủ môn trẻ nên cần cố gắng tập luyện và học hỏi các anh nhiều hơn nữa", Tùng Lâm chia sẻ trong buổi tập của Sài Gòn FC.

Hội chị em không thể bỏ qua nét điển trai như nam thần của thủ môn trẻ Dương Tùng Lâm - tân binh của CLB Sài Gòn FC - Ảnh 4.

Thủ môn trẻ Tùng Lâm nỗ lực tập luyện trong một buổi tập của Sài Gòn FC.

Dù là một thủ môn trẻ nhưng khả năng phán đoán vả phản xạ của Dương Tùng Lâm cực tốt.

Hội chị em không thể bỏ qua nét điển trai như nam thần của thủ môn trẻ Dương Tùng Lâm - tân binh của CLB Sài Gòn FC - Ảnh 6.

Tùng Lâm tự tin khi đối đầu với đàn anh trong bài tập đối đầu một vs một.

"Bay lượn như chim" trong các buổi tập, thủ môn trẻ Dương Tùng Lâm ít nhiều ghi dấu ấn với ban huấn luyện Sài Gòn FC.

Hội chị em không thể bỏ qua nét điển trai như nam thần của thủ môn trẻ Dương Tùng Lâm - tân binh của CLB Sài Gòn FC - Ảnh 8.

"Tư duy và kinh nghiệm là điều mà em còn thiếu ở thời điểm này. Tuy nhiên, được tập luyện và chơi bóng ở V.League, em tin rằng mình sẽ trưởng thành hơn. Điều em quan tâm nhất bây giờ là tập luyện cho tốt, học hỏi các anh lớn trong đội", Dương Tùng Lâm nói về điểm yếu của bản thân.

Hội chị em không thể bỏ qua nét điển trai như nam thần của thủ môn trẻ Dương Tùng Lâm - tân binh của CLB Sài Gòn FC - Ảnh 9.

Không chỉ là một thủ môn trẻ tài năng, Dương Tùng Lâm khiến fan nữ sốt xình xịch bởi nét đẹp trai như một nam thần thực thụ. Ảnh: facebook nhân vật.

Hội chị em không thể bỏ qua nét điển trai như nam thần của thủ môn trẻ Dương Tùng Lâm - tân binh của CLB Sài Gòn FC - Ảnh 10.

Nghiêm túc trong tập luyện và định hướng cực kỳ rõ ràng cho tương lai sự nghiệp. Nhưng những bức ảnh chân thực ngoài đời, được tạo nên bởi nét điển trai "thần thánh" của Tùng Lâm khiến hội chị em khó có thể bỏ qua.

Hội chị em không thể bỏ qua nét điển trai như nam thần của thủ môn trẻ Dương Tùng Lâm - tân binh của CLB Sài Gòn FC - Ảnh 11.

Sự nghiệp của Dương Tùng Lâm mới chỉ bắt đầu, hy vọng trên sân cỏ Lâm hoàn thành tốt công việc chuyên môn, sớm lọt vào mắt xanh của ban huấn luyện tuyển U23 Việt Nam.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tài sản khủng của vợ chồng "anh Bo" Đan Trường: Biệt thự 4 nghìn m2 ở Mỹ, siêu xe đầy ắp gara, trả lương cho giúp việc mỗi tháng 150 triệu

    Khối tài sản của vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên khiến người hâm mộ không khỏi kinh ngạc và ngưỡng mộ.
  • Đọc thêm