Hội bạn thân quy tụ dàn gái xinh của ĐH Dược Hà Nội: Người biết 3 thứ tiếng, người lại lọt top 5 điểm cao nhất trường

Nấm Nguyễn, Theo Helino 19:48 06/05/2019

Hội bạn nhà người ta đúng là không bao giờ làm chúng ta thất vọng!

Sau "con nhà người ta" và "bạn trai/bạn gái nhà người ta" thì mới đây, "hội bạn nhà người ta" lại là thứ khiến dân tình phải rần rần ghen tỵ. Không ghen tỵ sao được khi có những người đã đẹp, đã giỏi lại còn chơi thân với nhau. Họ đi đến đâu mà không chiếm spollight thì đúng là chuyện lạ!

Sau hội bạn toàn HSG quốc gia thì mới đây, hội bạn thân gồm 4 cô nàng đến từ ĐH Dược Hà Nội cũng nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý trên MXH. 4 cô nàng vừa xinh xắn, thông minh lại còn giỏi giang và có nhiều tài lẻ mà chơi chung thì sẽ thế nào đây?

Hội bạn thân này gồm 4 cô nàng là Minh Hồng, Ngọc Châu, Minh Châu và Thanh Bình, cùng sinh năm 1996. 

Hội bạn thân quy tụ dàn gái xinh của ĐH Dược Hà Nội: Người biết 3 thứ tiếng, người lại lọt top 5 điểm cao nhất trường - Ảnh 1.

Trong ảnh từ trái sang là: Minh Châu - Minh Hồng - Ngọc Châu và Thanh Bình

Hội bạn thân quy tụ dàn gái xinh của ĐH Dược Hà Nội: Người biết 3 thứ tiếng, người lại lọt top 5 điểm cao nhất trường - Ảnh 2.

Hội bạn đã chơi thân được 2 năm

Minh Hồng là cô nàng rất giỏi ngoại ngữ, có IELTS 7.5 và bằng B2 tiếng Pháp. Trong khi đó, Ngọc Châu từng là Bí thư giỏi của thủ đô năm 2016, top 5 điểm cao nhất trường ĐH Dược hiện tại.

Minh Châu là chị em sinh đôi với Ngọc Châu, từng được giải Á quân cuộc thi "Thủ lĩnh sinh viên thành phố Hà Nội" và làm MC cho nhiều chương trình sinh viên. Thành viên cuối cùng - Thanh Bình cũng từng đạt giải nhất HSG Lý cấp thành phố khi học cấp 3 và hiện đang là thành viên cốt cán của CLB tình nguyện ĐH Dược.

Hội bạn thân quy tụ dàn gái xinh của ĐH Dược Hà Nội: Người biết 3 thứ tiếng, người lại lọt top 5 điểm cao nhất trường - Ảnh 3.

Ai cũng giỏi giang và có nhiều tài lẻ

Hội bạn này đã chơi thân với nhau được 2 năm và có với nhau rất nhiều kỉ niệm. Họ thường xuyên giận dỗi hay cãi cọ vì những chuyện "trên trời dưới đất" như bao nhiều cô nàng khác. Bù lại, học luôn sát cánh bên nhau trong mọi dịp như thất tình, bị điểm kém, thất nghiệp... Hiện tại, trừ Minh Châu ra thì 3 cô nàng còn lại đều đang độc thân đấy!

Cùng xem thêm một số hình ảnh của hội bạn này:

Hội bạn thân quy tụ dàn gái xinh của ĐH Dược Hà Nội: Người biết 3 thứ tiếng, người lại lọt top 5 điểm cao nhất trường - Ảnh 4.

Con gái học Dược quả là giỏi giang không đùa được đâu

Hội bạn thân quy tụ dàn gái xinh của ĐH Dược Hà Nội: Người biết 3 thứ tiếng, người lại lọt top 5 điểm cao nhất trường - Ảnh 5.
Hội bạn thân quy tụ dàn gái xinh của ĐH Dược Hà Nội: Người biết 3 thứ tiếng, người lại lọt top 5 điểm cao nhất trường - Ảnh 6.

4 cô nàng năng động, xinh xắn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Denis Đặng sẽ sống sót đến tập mấy trong Penthouse?

    Denis Đặng dùng hết kiến thức để sinh tồn trong thế giới đầy thị phi của Penthouse. Cùng chờ đón xem nhân vật của Denis sẽ sống sót như thế nào nhé!
  • Đọc thêm