Hội bạn thân đình đám của Trấn Thành tụ họp, Anh Đức gây chú ý sau nghi vấn dùng chất kích thích

Tun, Theo Trí Thức Trẻ 10:12 14/07/2020

Anh Đức đã rạng rỡ, vui vẻ hơn hẳn sau thời gian gầy rộc vì vướng nghi vấn dùng chất kích thích.

Showbiz không thiếu những hội bạn đình đám ai cũng xinh đẹp, giỏi giang khiến nhiều người ao ước. Một trong số đó không thể không kể tới nhóm bạn của Trấn Thành. Cứ mỗi khi xuất hiện chung là hội bạn này lại làm các fan rần rần bởi độ ăn khớp, tấu hài lém lỉnh. Dù bận rộn công việc nhưng Trấn Thành, Hari Won, Ali Hoàng Dương, Lê Giang... vẫn thường xuyên bên cạnh nhau trong những dịp đặc biệt.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, Ali Hoàng Dương đã chia sẻ thêm một khoảnh khắc cả nhóm đủ 5 thế hệ gồm NS Ngọc Giàu, Hoa hậu Thu Hoài, Trấn Thành, Hari Won, Anh Đức, Trúc Nhân... cùng diện đồ màu đen giống nhau, khoe visual rạng rỡ khi chung 1 khung hình.

Trong lần gặp gỡ này, khán giả cũng quan tâm nhiều đến sự xuất hiện của diễn viên Anh Đức. Có thể thấy, Anh Đức đã tươi tỉnh, rạng rỡ hơn hẳn sau thời gian gầy rộc, hốc hác vì vướng nghi vấn dùng chất kích thích. Anh cũng hoạt động trở lại MXH, thường xuyên "update" những hình ảnh mới nhất và tham gia 1 số sự kiện giải trí. Dẫu vậy, đến hiện tại, Anh Đức vẫn chưa 1 lần lên tiếng hay có đả động gì đến nghi vấn dùng chất kích thích gây xôn xao MXH suốt 1 thời gian dài.

Hội bạn thân đình đám của Trấn Thành tụ họp, Anh Đức gây chú ý với vẻ ngoài rạng rỡ hơn hẳn sau nghi vấn dùng chất kích thích - Ảnh 2.

Hội bạn thân đình đám của Trấn Thành tụ họp, khoe visual rạng rỡ khi chung khung hình. Anh Đức được khán giả dành nhiều sự quan tâm.

Hội bạn thân đình đám của Trấn Thành tụ họp, Anh Đức gây chú ý với vẻ ngoài rạng rỡ hơn hẳn sau nghi vấn dùng chất kích thích - Ảnh 3.

Dạo gần đây, Anh Đức thường xuyên xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ, vui vẻ hơn hẳn sau nghi vấn dùng chất kích thích gây "chấn động" showbiz Việt.

Hội bạn thân đình đám của Trấn Thành tụ họp, Anh Đức gây chú ý với vẻ ngoài rạng rỡ hơn hẳn sau nghi vấn dùng chất kích thích - Ảnh 4.

Anh cũng đã mở lại tài khoản Instagram, tích cực hoạt động MXH trở lại.

Hội bạn thân đình đám của Trấn Thành tụ họp, Anh Đức gây chú ý với vẻ ngoài rạng rỡ hơn hẳn sau nghi vấn dùng chất kích thích - Ảnh 5.
Hội bạn thân đình đám của Trấn Thành tụ họp, Anh Đức gây chú ý với vẻ ngoài rạng rỡ hơn hẳn sau nghi vấn dùng chất kích thích - Ảnh 6.

Hình ảnh Anh Đức xuất hiện trong sự kiện mới nhất.

Hội bạn thân đình đám của Trấn Thành tụ họp, Anh Đức gây chú ý với vẻ ngoài rạng rỡ hơn hẳn sau nghi vấn dùng chất kích thích - Ảnh 7.

Tới nay, khán giả vẫn mong nhận được lời giải thích của diễn viên Anh Đức về ồn ào hình ảnh dùng chất kích thích gây xôn xao suốt thời gian qua.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người bố Cơ Tu và hành trình truyền cảm hứng

    Khi việc dạy học không chỉ là trách nhiệm của nhà trường mà còn cần đến sự đồng hành của cha mẹ. Dạy con tại nhà chính là cách để thấu hiểu và hỗ trợ con trên từng chặng đường tiến tới tương lai.
  • Đọc thêm