Hội bạn thân cách đây 25 năm: Chỉ một chi tiết biết ngay dân chơi thứ thiệt, giờ ai cũng 50 tuổi vẫn facetime "tám" mỗi ngày

Jo, Theo Tổ quốc 13:50 23/04/2020

25 năm trước mà hội bạn thân này đã cool ngầu hết phần thiên hạ rồi đấy!

Trào lưu khoe bố mẹ thời trẻ với nhan sắc cực phẩm, phong cách chất lừ vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Để tăng độ cool cho phụ huynh, nhiều người còn khoe hẳn hội bạn cũng đỉnh không kém của họ. Nhìn loạt ảnh team của bố mẹ đời đâu mà chỉ còn biết xuýt xoa vì giới trẻ bây giờ cũng không có cửa so với họ.

Mới đây, một cô bạn có tên Trần Hà My (sinh năm 2001, Hà Nội) đã khiến dân tình trầm trồ khi khoe ảnh hội bạn thân của mẹ mình cách đây 25 năm. Trong ảnh, các cô gái đều vô cùng xinh đẹp với vóc dáng mảnh mai, thon gọn. Nhìn qua cách trang điểm và mix đồ cực bén với đầy đủ những thứ on  trend nhất lúc bây giờ là biết hội này không hề tầm thường. Cách đây 25 năm mà ai cũng có xe honda, xe cúp 50 thì đích thị là rich kid chứ còn gì nữa!

Hội bạn thân cách đây 25 năm: Chỉ một chi tiết biết ngay dân chơi thứ thiệt, giờ ai cũng 50 tuổi vẫn facetime tám mỗi ngày - Ảnh 1.

Mẹ của Hà My (áo caro) và hội bạn

Hội bạn thân cách đây 25 năm: Chỉ một chi tiết biết ngay dân chơi thứ thiệt, giờ ai cũng 50 tuổi vẫn facetime tám mỗi ngày - Ảnh 2.

Ai cũng phong cách hết nấc

Hội bạn này cũng thường xuyên tụ tập cùng nhau đi du lịch, đón sinh nhật hay cùng nhau đi hát karaoke. Ai cũng toát lên khí chất của những tiểu thư xinh đẹp nhưng cũng là các "dân chơi" chính hiệu.

Liên hệ với Hà My, cô bạn cho biết đây là hội bạn thân của mẹ mình thời trẻ. Hiện tại, mẹ của Hà My đã 50 tuổi nhưng vẫn giữ liên lạc và thường xuyên facetime tâm sự với bạn bè. Chia sẻ về mẹ, cô bạn tâm sự: "Mẹ mình trẻ trung lắm, không hề khó tính hay cổ hủ. Tính mẹ siêu tếu, miệng đôi khi gay gắt nhưng chẳng để bụng bao giờ. Có lẽ vì vậy mà ngày trẻ mẹ nhiều bạn bè và vẫn còn được yêu mến cho đến tận bây giờ".

Cùng nhau đi du lịch

Hội bạn thân cách đây 25 năm: Chỉ một chi tiết biết ngay dân chơi thứ thiệt, giờ ai cũng 50 tuổi vẫn facetime tám mỗi ngày - Ảnh 4.

Dân chơi đích thực là đây

Hội bạn thân cách đây 25 năm: Chỉ một chi tiết biết ngay dân chơi thứ thiệt, giờ ai cũng 50 tuổi vẫn facetime tám mỗi ngày - Ảnh 5.

Nhìn là biết rich kid rồi!

Hiện tại, những hình ảnh của mẹ Hà My đang tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý trên MXH. Dân tình dành cho hội bạn này những lời khen có cánh và không khỏi ngưỡng mộ phong cách, khí chất của họ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm