Hội An lại được gọi tên trong trailer "Truyện ngắn" của Hà Anh Tuấn: Chỉ vài cảnh quay chớp nhoáng cũng đủ khiến dân tình mê mệt!

Bonlivie, Theo Nhịp Sống Việt 22:14 24/09/2019

Xem xong đoạn trailer "Truyện Ngắn", chưa cần xem phim thì khối người cũng set kèo đi Hội An ngay và luôn cho xem. Biết đâu đi xong rồi đến lúc coi phim lại thấy chân thực và nhiều cảm xúc hơn nữa thì sao!

Với những ai là fan của nam ca sĩ Hà Anh Tuấn chắc hẳn sẽ không còn xa lạ gì với dự án mang tên "Truyện Ngắn" - một bộ phim điện ảnh được chuyển thể từ sự kiện âm nhạc cùng tên. Nam ca sĩ Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em vốn là người dành nhiều tình cảm cho Hội An nên chẳng lấy làm lạ khi bối cảnh chính của "Truyện Ngắn" cũng được quay tại vùng đất này.

Sau khi trailer chính thức của bộ phim được tung ra cách đây ít giờ, nhiều khán giả ai nấy đều xuýt xoa với hàng loạt cảnh quay đẹp "ná thở" tại phố Hội. Dù những địa điểm quay của bộ phim vẫn chưa được hé lộ chi tiết nhưng nhìn vào những khung hình chớp nhoáng trong trailer, dân tình không mê mới lạ!

Khiến người xem ám ảnh và ấn tượng nhất có lẽ là khung cảnh hoàng hôn trên biển, những con đường làng quanh co cùng cánh đồng cỏ cháy xuất hiện xuyên suốt bộ phim. Cùng điểm qua những bối cảnh nên thơ được thực hiện tại Hội An trong trailer phim "Truyện ngắn":

Được nhắc đi nhắc lại nhiều lần nhất trong đoạn trailer dài hơn 2 phút là cảnh hoàng hôn trên biển đẹp miên man. Trước giờ chẳng ai biết Hội An có biển đẹp đến ngỡ ngàng thế này đúng không?


Những con đường làng quanh co gợi nhiều dự cảm về cuộc đời và số phận của các nhân vật trong phim


Hình ảnh cánh đồng cỏ cháy xuyên suốt bộ phim cũng gây ám ảnh không kém

Xem xong đoạn trailer "Truyện Ngắn", chưa cần xem phim thì khối người cũng set kèo đi Hội An ngay và luôn cho xem. Biết đâu đi xong rồi đến lúc coi phim lại thấy chân thực và nhiều cảm xúc hơn nữa thì sao!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người mẹ mất 3 con trong vụ lở núi Trà Leng: 'Sữa căng tức mà con không còn'

    Sau tiếng nổ lớn, nửa quả núi đổ sập xuống san lấp cả ngôi làng. Chị Trần Thị Diệu (29 tuổi, ở thôn 1 Trà Leng, huyện Nam Trà My, Quảng Nam) mất cùng lúc 3 đứa con. Chị bồng đứa con gái trên tay vừa chạy vừa khóc.
  • Đọc thêm