Học trò Lisa nhắm mắt nhảy mà vẫn "best thần thái", đang đu trend "con mệt mỏi lắm mẹ à" của Việt Nam hay gì?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 19:11 25/09/2020

Đoạn clip mới nhất từ cô nàng Dụ Ngôn đang được các fan chia sẻ rần rần trên mạng xã hội.

Mới đây, các fan của show sống còn Thanh Xuân Có Bạn 2 đã vô cùng thích thú khi cô nàng Dụ Ngôn đã thể hiện vũ đạo trên nền nhạc ca khúc Kẻ Lừa Gạt. Đáng chú ý, dù nhắm mắt và nhảy nhưng Dụ Ngôn vẫn thể hiện được "thần thái" trong từng nhịp vũ đạo. Thậm chí thành viên cùng nhóm là Lục Kha Nhiên bên cạnh vì quá buồn cười với biểu cảm của Dụ Ngôn mà không thể thực hiện được tiếp, chỉ biết chăm chăm nhìn nàng bạn thân tấu hài. 

Clip Dụ Ngôn thể hiện vũ đạo trên nền nhạc Kẻ Lừa Gạt

Dụ Ngôn nhắm mắt nhưng vẫn "best thần thái"

Khiến cho nàng bạn thân cũng không thể nhịn cười

Đặc biệt, sau khi clip được cộng đồng mạng chia sẻ, các fan đã lập tức liên tưởng đến vũ điệu "Con mệt mỏi... Con mệt mỏi lắm mẹ à!". Bạn mà không biết đến giai điệu gây "ám ảnh" này thì đúng là outtrend lắm đấy nhé! Suốt nhiều tuần qua, đoạn giai điệu "Con mệt mỏi lắm..." đã âm ỉ viral khắp MXH với đủ kiểu vũ đạo, clip hài khiến ai cũng "cười đến mệt mỏi".

Chỉ từ 1 gợi ý của fan cho rằng nếu như ghép vào giai điệu "nhức lòng" kia thì hợp phải biết, cộng đồng mạng đã lập tức lồng bản gốc của Dụ Ngôn vào giai điệu "Con mệt mỏi... Con mệt mỏi lắm mẹ à!" và điều bất ngờ là... khớp từng nốt nhạc. Cộng thêm biểu cảm buồn ngủ của Dụ Ngôn thì đúng là chuẩn bài rồi còn gì. Nếu như không xem bản gốc của Dụ Ngôn thì hẳn các fan sẽ tưởng đâu rằng cô nàng đang nhảy trên nền nhạc giai điệu Việt Nam. 

Clip fan ghép vũ đạo của Dụ Ngôn vào giai điệu "Con mệt mỏi lắm mẹ à" và khớp một cách bất ngờ

Một số bình luận của cộng đồng mạng: 

- Clip này mà ghép vào bài "Con mệt lắm" là hợp lắm đây. 

- Ôi ai đó ghép vào bài "Con mệt lắm. Con mệt mỏi lắm mẹ à" đi. 

- Dụ Ngôn đáng yêu quá à. 

- Haha clip dễ thương.

Trước đó, giai điệu "Con mệt mỏi lắm mẹ à" của ca khúc Con Nhớ Nhà Lắm do Lil'S và Ry2c cùng thể hiện đã gây sốt không hề nhỏ trên mạng xã hội. Thậm chí bản rap của Lisa (BLACKPINK) trong Ice Cream sôi động là thế cũng được các fan chế lại bằng giai điệu này. Cũng không chỉ Lisa mà Mino (WINNER) hay BTS cũng là "nạn nhân" được lồng nhạc cực khớp. 

BLACKPINK cũng say sưa... "Con mệt lắm mẹ à" trên nền Ice Cream đây...

Anh chàng Mino (WINNER) cũng là "nạn nhân" của vũ đạo "Con mệt mỏi lắm mẹ à"...

BTS cũng không nằm ngoài cuộc vui "Con mệt lắm"...

Nguồn: TikTok - Ảnh: Cắt từ clip

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ án bé trai 2 tuổi bị bắt cóc ở Bắc Ninh: "Mẹ mìn" khai có 1 đứa con nhưng hỏi ngày sinh thì không nhớ

    Thấy bé Nguyễn Cao Gia Bảo (2 tuổi) đang chơi ở công viên Nguyễn Văn Cừ (TP. Bắc Ninh), Nguyễn Thị Thu đã bắt cóc cháu bé rồi chở cháu đến tỉnh Tuyên Quang thì bị bắt giữ. Sáng 30/10, Toà án nhân dân tỉnh Bắc Ninh đã mở phiên xét xử đối tượng về hành vi "Chiếm đoạt người dưới 16 tuổi".
  • Đọc thêm