Học trò Hàn Quốc thi nhau chụp ảnh kỷ yếu, đọc dòng chữ lầy lội mà muốn "xỉu up xỉu down"

Mỹ Long, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:22 14/01/2021

Muốn có tấm ảnh kỷ yếu độc đáo, các nữ sinh Hàn Quốc chẳng ngại "thả dáng" bên dòng chữ hài hước.

Kỷ yếu là thứ không thể thiếu của học sinh và sinh viên cuối cấp. Không còn đóng khung trong những concept quen thuộc thường thấy, ngày nay học sinh có muôn vàn kiểu sáng tạo và loạt đề tài độc đáo cho album kỷ yếu khiến nhiều người phải "há hốc mồm".

Mới đây, một trend kỷ yếu đang được giới trẻ Hàn rần rần truyền tay nhau. Học trò vẫn chụp kỷ yếu như bình thường, nhưng đều cầm theo tấm bảng ghi dòng chữ: "Đây là những ngày tháng huy hoàng của vợ/mẹ bạn".

Đây chính là những lời nhắn dành cho gia đình tương lai của nữ sinh. Ý nghĩa của việc này là nay mai, chồng và con của những cô bạn này nếu xem lại ảnh kỷ yếu sẽ thấy được những năm tháng cấp 3 vô cùng vui vẻ của vợ/mẹ mình, cũng là thời kỳ mà nhan sắc các cô học trò trở nên xinh đẹp nhất.

Trend kỷ yếu đang được giới trẻ Hàn thi nhau làm. Bên trong là dòng chữ: "Đây là những ngày tháng huy hoàng của mẹ/vợ bạn"

Trend chụp kỷ yếu siêu lầy lội này đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều học trò Hàn Quốc. Nhiều người cho rằng đây chính là câu quote siêu lầy để chứng tỏ sự hồn nhiên và vui vẻ của thời cấp 3 hay đại học. Nhất định sau này khi đọc lại, những cô cậu sinh viên năm nào sẽ phải bật cười trước những bức ảnh hài hước này.

Một số bình luận của dân mạng bên dưới bài đăng:

- "Dễ thương đấy nhưng mà không phải nghe rất buồn khi họ nghĩ rằng những ngày tháng huy hoàng của họ chỉ dừng lại ở cấp 3 hay sao? Họ còn ở trong thời hoàng kim chừng 10 năm nữa lận mà!", bạn K.L chia sẻ.

- "Hồi trung học mình siêu xấu xí nên chắc trend này không dành cho mình thời đó rồi. Chỉ khi bước ra ngoài đời đi làm, mình mới thấy cuộc đời vui vẻ hơn thôi", bạn M.T bình luận.

- "Trend này thực sự dễ thương lắm ấy, như một lời nhắn nhủ đến tương lai. Mình luôn mong cuộc sống sẽ được vui vẻ và thoải mái như học ở cấp 3", bạn H.A chia sẻ.

Nguồn: Lạc Sâu Bích

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 28/07: Tâm sự của một tình nguyện viên giữa lúc Sài Gòn cam go; Hà Nội lập chốt kiểm soát dịch, bắt đầu chiến dịch tiêm chủng lớn nhất từ trước tới nay

    Tám Tin Tối 28/07: Tâm sự của một tình nguyện viên giữa lúc Sài Gòn cam go; Hà Nội lập chốt kiểm soát dịch, bắt đầu chiến dịch tiêm chủng lớn nhất từ trước tới nay;…
  • Đọc thêm