Học TikTok Trung Quốc cách tạo dáng pose ảnh, Tết này không sợ thiếu ảnh "check-in"

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 09:23 07/01/2021

Các TikToker Trung Quốc với những video hướng dẫn cách tạo dáng tự nhiên nhất đang thu hút sự chú ý của nhiều người.

Đam mê chụp ảnh nhưng không biết tạo dáng thế nào đã trở thành vấn đề nan giải đối với nhiều người. Việc tạo dáng táo bạo khiến nhiều người e ngại, tạo dáng nhẹ nhàng thì trông nhàm chán. Mới đây trên TikTok Trung Quốc, nền tảng video ngắn này bắt đầu xuất hiện 1 loạt các video hướng dẫn tạo dáng chi tiết thu hút rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Học TikTok Trung Quốc cách tạo dáng pose ảnh, Tết này không sợ thiếu ảnh check-in - Ảnh 1.

1 trong những tài khoản nổi bật nhất trên TikTok, chuyên hướng dẫn tạo dáng trước máy ảnh

Cụ thể, trên 1 số tài khoản TikTok, các chủ nhân tài khoản này sẽ hướng dẫn mọi người các tạo dáng sao cho đẹp nhất. Nội dung của video được chia theo từng không gian cũng như trang phục, bối cảnh. Có video hướng dẫn tạo dáng trên biển, tạo dáng trên bãi cỏ. Hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh đôi. Hướng dẫn tạo dáng với bạn thân...

Đôi khi sẽ còn những video hướng dẫn tạo dáng theo trang phục, đứng thế nào để có hình mặc bikini gợi cảm, hay tạo dáng thế nào để thấy trang phục không quá "thùng thình".

Tạo dáng với bạn thân

Tạo dáng couple

Tạo dáng 1 mình

Hiện nay trên TikTok có khá nhiều tài khoản nổi bật chỉ tập trung vào nội dung trên nhưng nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Các tài khoản có vài chục triệu follower trở lên, video đều từ hơn 600.000 lượt xem cùng hàng nghìn lượt bình luận.

Một trong những tài khoản chuyên hướng dẫn các bạn tạo dáng với máy ảnh, tài khoản thu hút rất nhiều lượt tương tác

Những video này cũng đã phần nào giúp các bạn bớt e ngại trước ống kính và tự tin hơn đúng không nào? Tết này chỉ cần chăm chỉ tạo dáng là không lo thiếu hình đẹp rồi!

Nguồn ảnh và video: TikTok Trung Quốc

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày