Nếu bạn là "con nghiện" chơi story Instagram, chắc chắn phải biết những sticker đang khiến cộng đồng mạng phát cuồng này!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 03:00 07/01/2021

Tính năng đăng story trên Instagram ngày càng trở nên phổ biến, nó sở hữu nhiều filter và sticker siêu đáng yêu.

Khi bạn sử dụng tính năng đăng story thì bạn sẽ không cần phải lựa chọn nội dung kỹ càng trước khi đăng nữa vì những thứ bạn đăng sẽ biến mất sau 24 giờ. Ngoài ra, với tính năng này bạn tha hồ spam hình ảnh, video... tùy thích mà không sợ rác trang cá nhân.

Mặt khác, story trên Instagram còn sở hữu nhiều filer xinh xắn, sticker vui nhộn, đa dạng phông chữ và còn có thể đặt câu hỏi, mở vote... Có lẽ vì những lý do trên mà tính năng story ngày càng phổ biến và được nhiều người sử dụng.

Mới đây, một fanpage trên Facebook đã có bài đăng tổng hợp lại những sticker siêu dễ thương dành cho story được cộng đồng mạng hưởng ứng rần rần.

Nếu bạn là con nghiện chơi story Instagram, chắc chắn phải biết những sticker đang khiến cộng đồng mạng phát cuồng này! - Ảnh 1.

Bài đăng nhận được hơn 8.000 lượt react cùng với hơn 5.000 lượt chia sẻ

Và sau đây mình sẽ tổng hợp từng cái lại cho các bạn dễ "lấy sách bút ra chép".

Nếu bạn là con nghiện chơi story Instagram, chắc chắn phải biết những sticker đang khiến cộng đồng mạng phát cuồng này! - Ảnh 2.
Nếu bạn là con nghiện chơi story Instagram, chắc chắn phải biết những sticker đang khiến cộng đồng mạng phát cuồng này! - Ảnh 3.
Nếu bạn là con nghiện chơi story Instagram, chắc chắn phải biết những sticker đang khiến cộng đồng mạng phát cuồng này! - Ảnh 4.

Tuy nhiên, có một điều khá thất vọng là Instagram chưa có tính năng lưu lại những sticker được yêu thích, hay được sử dụng nên người dùng khá mất công để lưu lại tên của chúng. Vì vậy, dù được khen siêu dễ thương nhưng hội nghiện story cũng đang "oán thán" Instagram rất nhiều.

"Eo ơi, sticker dễ thương như crush của tui vậy."

"Lấy giấy bút chép xong rồi nha chứ không có nhớ nổi."

"Giá mà Instagram có tự động lưu mấy cái sticker này nhỉ, ai đi kiếm hoài được huhu."

"Xinh dã man nhưng tên dài quá à!."

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14