Học theo bà nội trợ Hàn Quốc mua 5 món đồ nhà bếp này và tôi đã "phát cuồng" vì chúng

Như Anh, Theo Theo Phụ Nữ Số 20:00 12/02/2024

Các bà nội trợ Hàn Quốc đã phát hiện ra nhiều dụng cụ thiết thực tiềm ẩn có giá cả phải chăng và bền bỉ.

1. Bảng đục lỗ trong ngăn kéo

Sau khi xem rất nhiều Vlog của các bà nội trợ Hàn Quốc, tôi phát hiện ra hầu như ai cũng có bộ đựng đồ ngăn kéo này. Sau khi được đặt vào tấm đục lỗ, những chiếc đinh có thể được sử dụng làm kệ và có thể điều chỉnh để phù hợp với nhiều kích cỡ khác nhau của bát đĩa và nồi, phù hợp với nhiều vật dụng nhà bếp khác nhau.

Việc cố định chúng bằng đinh có thể ngăn cản đồ vật di chuyển, khiến chúng trở nên gọn gàng, ngăn nắp mỗi khi bạn mở ra.

Bản thân bảng đục lỗ có thể được lắp ráp và tháo rời, có thể thích ứng với các ngăn kéo có kích thước khác nhau. Đối với những người gặp khó khăn trong việc bảo quản, việc lắp ráp rất đơn giản và dễ sử dụng.

Học theo bà nội trợ Hàn Quốc mua 5 món đồ nhà bếp này và tôi đã phát cuồng vì chúng - Ảnh 2.

2. Dụng cụ đựng nắp nồi

Trong số các đồ dùng nhà bếp, điều rắc rối nhất chính là việc bảo quản nắp nồi, dù bạn bảo quản thế nào thì chúng cũng chiếm diện tích. Vì vậy, các bà nội trợ Hàn Quốc đặc biệt khuyên dùng loại giá đựng nắp nồi này, có thể cất nắp nồi thẳng đứng theo từng khoảng cách, lấy ra một cách thuận tiện và nhanh chóng. Tiết kiệm thời gian tìm kiếm. Chất liệu inox còn chắc chắn, bền bỉ, chịu được trọng lượng của nắp nồi.

Học theo bà nội trợ Hàn Quốc mua 5 món đồ nhà bếp này và tôi đã phát cuồng vì chúng - Ảnh 3.

Và độ dài có thể được điều chỉnh tự do, phù hợp với tủ hoặc ngăn kéo có nhiều kích cỡ khác nhau. Ngoài công dụng làm giá để đồ, nhiều bà nội trợ Hàn Quốc còn sử dụng nó làm giá đựng cốc, đĩa, sau khi rửa sạch cốc có thể treo ngược cho khô, giúp sản phẩm trở nên đa năng hơn.

3. Giá treo đựng đồ

Đối với một căn bếp nhỏ, từng centimet không gian đều phải được tiết kiệm đến mức tối đa, và bộ lưu trữ này chắc chắn đáp ứng được mong muốn này.

Giá đựng đồ có thiết kế có thể thu vào và có thể gắn chắc chắn vào tường bếp. Với nhiều móc và hộp đựng khác nhau, nước sốt, lọ gia vị và dụng cụ nấu ăn có thể được cất giữ trên tường để giữ mặt bàn sạch sẽ và gọn gàng.

Nó có thể được sử dụng ngay cả ở những khu vực khó khăn như cửa sổ và có thể mở rộng kho chứa mà không cần đóng đinh vào tường. Nó cũng rất thân thiện với người thuê nhà.

4. Rổ lọc

Nếu bạn muốn rửa rau củ quả một cách dễ dàng thì điều quan trọng là phải có một chiếc giỏ thoát nước hữu ích, chiếc rổ bằng thép không gỉ này có thể giúp ích rất nhiều.

Tay cầm ở cả hai bên của rổ có thể được mở rộng tự do để phù hợp với các bồn rửa có kích cỡ khác nhau. Tay cầm được bọc nhựa và có thể đặt chắc chắn trên bồn rửa, sẽ không có vấn đề gì khi đặt trái cây và rau quả cần rửa và để trực tiếp dưới vòi nước, chúng sẽ không bị trượt xung quanh.

5. Khay đựng đồ xoay

Bạn có phải lục lọi các loại gia vị khác nhau trong tủ nhiều lần trong ngày không? Các bà nội trợ Hàn Quốc cũng gặp vấn đề tương tự, có quá nhiều nước sốt và có nhiều chai lọ vô hình ở các góc.

Để bảo quản tốt hơn, mọi người sẽ sử dụng khay đựng có thể xoay này. Thiết kế xoay 360° giúp bạn dễ dàng lấy bất cứ lúc nào. Muốn lấy gì, bạn đều có thể nhìn thấy bằng cách xoay nó lại, không còn phải lục lọi một lần nữa.

Ngoài việc đựng các loại nước sốt khác nhau, nhiều bà nội trợ còn dùng nó để đựng dụng cụ vệ sinh, cốc giữ nhiệt. Nó cũng thích hợp để đặt ở góc tủ để giải quyết vấn đề khó lấy đồ ở góc.

Học theo bà nội trợ Hàn Quốc mua 5 món đồ nhà bếp này và tôi đã phát cuồng vì chúng - Ảnh 8.

Đây là những đồ dùng nhà bếp được các bà nội trợ Hàn Quốc khuyên dùng và yêu thích, tất cả đều đẹp và thiết thực, giúp mọi việc từ nấu nướng đến bảo quản trở nên dễ dàng và tiện lợi. Hãy mua ngay nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm