Học sinh, sinh viên cứ dùng 3G/4G Viettel là được miễn phí gọi nội mạng

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 08/08/2017

Bạn dùng MimaxSV giá 50.000đ thì mỗi tháng được tặng 50 phút gọi nội mạng, đồng thời được gọi miễn phí không giới hạn đến 1 SĐT Viettel bất kỳ.

Theo cách tính của ưu đãi này, với mỗi 1.000đ tiền data 3G/4G tiêu dùng từ tài khoản gốc, bạn sẽ được tặng 1 phút gọi nội mạng miễn phí để gọi tới các thuê bao di động Viettel khác.

Ngoài ra bạn còn được miễn phí gọi tới 1 thuê bao thân thiết nhất, không giới hạn số cuộc và số phút gọi. Ví dụ bạn có thể gọi thoải mái cho mẹ, người yêu, hay bạn thân… mà không phải trả tiền và cũng không bị trừ vào số phút được tặng để gọi cho những người khác.

Ưu đãi khủng này của Viettel đang khiến cư dân mạng "sốt sình sịch", có tới hơn 80.000 lượt yêu thích, chia sẻ và bình luận trên Facebook chỉ sau vài ngày công bố.

Học sinh, sinh viên cứ dùng 3G/4G Viettel là được miễn phí gọi nội mạng - Ảnh 1.

Bên cạnh lợi ích tiết kiệm, các bạn nhận ưu đãi này còn được trải nghiệm một tính năng mới, cực kỳ độc lạ, chưa từng có ở Việt Nam. Đó là tính năng Call out trên ứng dụng Mocha, cho phép thực hiện cuộc gọi từ Mocha ra các số di động thông thường. Dù cho người nghe không cài Mocha, không có Internet hoặc dùng điện thoại đen trắng như Nokia 110i cũng nhận được cuộc gọi. Chất lượng Call out nhanh chóng, liền mạch, âm thanh sắc nét y như cuộc gọi di động thông thường.

Bạn sẽ gọi cho ai khi được miễn phí gọi không giới hạn qua Mocha?

Ưu đãi 'khủng' này chính là món quà mà Viettel dành tặng khách hàng trẻ khi đây là nhà mạng đầu tiên triển khai hoàn toàn miễn phí tính năng độc đáo này trên Mocha.

Để nhận ưu đãi và trải nghiệm công nghệ mới, hãy cài Mocha ngay hôm nay tại http://mocha.com.vn/app và đừng quên giới thiệu cho bạn bè cùng hưởng những điều tuyệt vời này nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm