Học ngay chiêu "thả thính" mới nhất của B Ray dành cho AMEE, chưa biết có "đổ" không nhưng "bật đèn xanh" là chắc chắn

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 14/02/2020

Sản phẩm âm nhạc kết hợp mới nhất của B Ray và AMEE nhân dịp Valentine vừa được chính thức lên sóng.

Chỉ mới tung teaser chưa bao lâu, đúng 0h ngày 14/2, B Ray và AMEE đã chính thức tung ra sản phẩm âm nhạc kết hợp mới nhất của mình mang tên "Do For Love". Ca khúc được sáng tác bởi chính B Ray cùng anh chàng Grey D (nhóm nhạc MONSTAR) cùng màn phối khí từ "phù thuỷ âm nhạc" Masew. Đúng với sự chờ đợi của người hâm mộ, những giai điệu bắt tai kết hợp cùng giọng rap đặc trưng của B Ray và tiếng hát ngọt ngào, dễ thương của AMEE đã tạo nên một sản phẩm hoà quyện từ âm nhạc cho đến hình ảnh.

B RAY x AMEE x MASEW | DO FOR LOVE | Official MV

Học ngay chiêu thả thính mới nhất của B Ray dành cho AMEE, chưa biết có đổ không nhưng bật đèn xanh là chắc chắn - Ảnh 2.

"Do For Love" là màn tỏ tình vô cùng đáng yêu của anh chàng dành cho cô nàng AMEE khi bị trúng "tiếng sét ái tình. Những câu hát đậm mùi "thả thính" như: "Em gái nhỏ ơi nhìn em đẹp đó. Chỉ cần bước đi ngang là anh khó thở, nhịp tim anh kẹt đó" hay "Bóng hồng kia chưa có chủ, hay là hàng hiếm nên chỉ được nhìn? Mà thằng bạn trai nào dại lại để em bước ra đường một mình" hứa hẹn là những câu "quote" được các chàng trai sử dụng để "cưa cẩm" đối phương trong dịp Valentine này.

B Ray đang dần trở thành "thánh thả thính" với những câu nói khiến chị em nghe là bị "hạ gục".

Còn cô nàng AMEE vẫn luôn xinh đẹp như một nàng công chúa.

"Ông hoàng" cameo Masew cũng xuất hiện trong MV này.

Cuối MV, dù không biết B Ray có "tán" đổ được AMEE hay không, chỉ biết rằng cô nàng đã "bật đèn xanh" khá nhiều lần cho anh chàng: "Tim của em lung lay vì anh cứ khen, Mà chớ vội quá vì ta mới quen"; "Khi biết con trai anh thường hay nói điêu, yeah, Thôi cứ cho anh cơ hội để chứng minh". Dẫu vậy, B Ray dường như vẫn đang ôm cơn mơ để mong muốn có được tình yêu từ cô nàng. Cái kết vẫn còn bỏ ngỏ nhưng "yêu là cứ nói" chính là thông điệp được cả hai gửi đến khán giả.

Học ngay chiêu thả thính mới nhất của B Ray dành cho AMEE, chưa biết có đổ không nhưng bật đèn xanh là chắc chắn - Ảnh 6.
Học ngay chiêu thả thính mới nhất của B Ray dành cho AMEE, chưa biết có đổ không nhưng bật đèn xanh là chắc chắn - Ảnh 7.
Học ngay chiêu thả thính mới nhất của B Ray dành cho AMEE, chưa biết có đổ không nhưng bật đèn xanh là chắc chắn - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những câu đố này thách thức tư duy thám tử của bạn! Bạn có dám? (Phần 4)

    Ở phần trước, bạn đã trả lời đúng được bao nhiêu câu? Nếu tự tin vào khả năng tư duy của mình, hãy tiếp tục tham gia thử thách bằng 3 câu đố ở phần 4 này nhé!
  • Đọc thêm