Ca sĩ Bùi Anh Tuấn và Trung Quân Idol khuấy động trường Lương Thế Vinh

Khánh Toàn, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 27/05/2014

Nhân ngày kỷ niệm 25 năm thành lập trường THPT Lương Thế Vinh, ca sĩ Bùi Anh Tuấn và Trung Quân đã đến làm khuấy động hàng trăm bạn học sinh có mặt tại đêm nhạc.

Các bạn học sinh đã cháy hết mình trong đêm nhạc, với sự tham dự của các khách mời nổi tiếng như ca sĩ Bùi Anh Tuấn, ca sĩ Trung Quân Idol...

Với sự chuẩn bị chu đáo và kĩ lưỡng từ ban chấp hành Đoàn trường, câu lạc bộ nghệ thuật,... các bạn học sinh trường Lương Thế Vinh đã có một đêm nhạc đặc sắc. Đúng 7 giờ tối, đêm nhạc bắt đầu với màn múa trống, sau đó là các tiết mục văn nghệ đến từ các bạn học sinh trong trường, cùng các trò chơi. Góp phần làm nên một đêm nhạc sôi động là các tiết mục đến từ khách mời: ca sĩ Bùi Anh Tuấn thể hiện liền 4 bài hát mở đầu bằng hit “Nơi tình yêu bắt đầu”, ca sĩ Trung Quân thể hiện các hit “Trót Yêu”, “Dấu mưa”, “Chuyện Mưa”...


Các tiết mục nhảy sôi động và nóng bỏng đến từ học sinh trong trường


Các tiết mục hát tiếp nối chương trình


Sự xuất hiện của công chúa Elsa xinh đẹp

Không khí càng thêm sôi động với tiết mục đến từ nhóm nhảy Stay Crew


Ca sĩ khách mời Bùi Anh Tuấn thể hiện liên tiếp 4 bài hát, live cực đỉnh, hết mình cùng các bạn học sinhTrung Quân Idol thân thiện, liên tục giao lưu và thể hiện liên tiếp 3 "hit”.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh khu vực phong tỏa nơi phát hiện và di dời thành công quả bom 340kg ở Hà Nội

    22h đêm 29/11, các tổ dân phố thuộc phường Trúc Bạch nhanh chóng vận động di dời người dân. Hàng trăm người mang theo đồ dùng cá nhân, lần lượt ra khỏi khu vực phong tỏa.
  • Đọc thêm