Bí quyết hoàn thành đơn xin học bổng du học

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 14:01 21/08/2012

Công ty tư vấn du học New Ocean - Đại diện tư vấn tuyển sinh du học của nhiều trường ĐH, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp trên thế giới sẽ là địa chỉ tin cậy về thông tin du học cho các bạn.

Hãy tự mang đến cho mình cơ hội nhận học bổng du học dựa trên những bí quyết đơn giản sau:

bi-quyet-hoan-thanh-don-xin-hoc-bong-du-hoc

1. Vì hạn nộp đơn xin học bổng du học thường kết thúc hàng tháng trước khi học bổng chính thức được trao, hãy bắt đầu tìm kiếm từ sớm và nắm rõ hạn nộp đơn.

2. Hãy đầu tư nhiều thời gian để chuẩn bị cho lá đơn của bạn và thời gian để thay đổi bản nháp trước khi bạn hoàn thành bản cuối cùng vào mẫu đơn.

3. Nếu bạn cần thư hay tài liệu bổ sung, hãy cố gắng có được chúng sớm, photo và nộp cùng với đơn của bạn.

4. Hãy chú ý đến những chi tiết, đọc tiêu chí và suy nghĩ thật kỹ liệu bạn có đáp ứng được những yêu cầu của một ứng viên hay không. Lưu ý rằng, thành công dựa chính vào nền tảng học vấn hoặc nhu cầu tài chính của bạn.

5. Làm theo hướng dẫn một cách chính xác - hầu hết những học bổng du học đều có những luật chính xác cho những ứng viên, và ngày hết hạn được xác định một cách cụ thể, vì vậy hãy nắm vững những điều cần làm và tạo cho mình một cơ hội tốt nhất. Lưu ý rằng luôn có một yêu cầu cung cấp những tài liệu bắt buộc.

6. Hãy nhờ bố mẹ, thầy cô hoặc bạn bè đọc những tiêu chí và đơn của bạn. Họ có thể đưa ra một vài ý kiến hữu ích, hoặc giúp bạn sửa lỗi chính tả và ngữ pháp mà bạn không để ý.

7. Hãy nhớ - phần trình bày là quan trọng nhất, nếu bạn viết tay thì hãy giữ nó thật sạch và gọn gàng.

8. Nếu bạn không chắc chắn về điều gì đó - hãy hỏi, hãy liên hệ với văn phòng học bổng quốc tế trường đại học để được tư vấn. Hoặc đại diện tư vấn tuyển sinh tại đất nước sở tại của bạn.
 
Công ty tư vấn du học New Ocean - Đại diện tư vấn tuyển sinh du học của rất nhiều trường ĐH, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp trên thế giới sẽ là địa chỉ tin cậy giải đáp các thắc mắc của các bạn về thông tin du học. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình nhất:
 
Tìm kiếm học bổng tại: http://newocean.edu.vn, http://duhoctrungquoc.orghttp://hocbongduhoc.bizhttp://tuvanduhoc.org.vn http://duhocthuysi.edu.vn, http://duhocanh.org, http://hocbongduhoc.edu.vn, http://tuvanduhoc.pro.vn, http://duhocaustralia.edu.vn, http://duhochoaky.edu.vn.

Công ty tư vấn du học Quốc tế NEW OCEAN

+ Cơ sở I: Số 37-39, Ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Điện Thoại: (04) 35378311 - Fax: (04) 62754347.

+ Cơ sở II: Số 12A7 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Điện Thoại: (04) 626 88088 - Fax: (04) 626 88088

Email: info@tandaiduong.com.vn
Website: http://newocean.edu.vn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm