Học đòi làm giá tại nhà theo trend trên mạng, cô em gái khiến người chị phải đăng đàn “bóc phốt”

Thanh Phong, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:09 03/08/2021

Tưởng trồng giá là dễ nhất quả đất rồi, nhưng với hội vụng đoảng thì điều gì cũng có thể xảy ra.

Sau trồng hành lá, tỏi, hành tây, cà rốt, khoai lang… đến lượt giá trở thành loại rau dân tình thi nhau trồng tại nhà. Thời buổi này, cứ loại gì tự trồng, tự làm được là dân tình triệt để lắm, vừa sạch lại vừa đỡ phải “canh me” sợ hết, hoặc đơn giản là ở nhà… rảnh quá thì làm thôi.

Những trường hợp thành công mỹ mãn trong đợt toàn dân nuôi trồng tại nhà này thì thấy nhiều rồi, nhưng không có nghĩa là ai cũng được như vậy. Đôi lúc cũng xuất hiện nhiều pha “fail nặng” đem đến tiếng cười giải trí cho dân tình, như câu chuyện trồng giá sau đây.

Vẫn là học trend trên mạng, một cô gái nọ hí hửng tự trồng giá tại nhà, thế nhưng sau 3 ngày chờ đợi, kết quả lại dở khóc dở cười. Thấy vậy, chị gái cô nàng còn đăng đàn trong nhóm Facebook khiến dân mạng cũng nghiêng ngả theo.

Học đòi làm giá tại nhà theo trend trên mạng, cô em gái khiến người chị phải đăng đàn “bóc phốt” - Ảnh 1.

“Khi em mình cũng học theo người ta làm giá, và cái kết sau 3 ngày”

Học đòi làm giá tại nhà theo trend trên mạng, cô em gái khiến người chị phải đăng đàn “bóc phốt” - Ảnh 2.

Không rõ vì sao những hạt đỗ xanh của cô nàng không chịu ra thân trắng, mà chuyển xanh lè xanh lét thế này, còn mọc hết lá mầm rồi

Được biết, cô em gái làm giá bằng cách ủ trong khăn ẩm, đựng trong rổ có kẽ hở. Có khá nhiều cách để trồng giá và giá rất dễ lên nhưng trường hợp của cô nàng lại khá trớ trêu. Một số dân mạng cho rằng có thể đã quá ít nước, và ủ mẻ lớn nên giá không thể phát triển thân, đẩy hết vào lá mầm.

Vài người khác “mách nước” cô em có thể đem những hạt này gieo ra đất để lớn thành cây đậu xanh. Làm giá không thành thì thôi mình thu hoạch đậu vậy…

Nguồn: Vân Nguyễn

Học đòi làm giá tại nhà theo trend trên mạng, cô em gái khiến người chị phải đăng đàn “bóc phốt” - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Hung khí là cây kiếm dài gần 40cm, nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19

    Tại cơ quan công an, nghi phạm Huy khai nhận có xảy ra mâu thuẫn nhỏ với V. rồi đánh nhau và dùng kiếm chém vào cổ ông này dẫn tới tử vong. Huy cũng không biết tại sao lại có hành động dã man như vậy!
  • Đọc thêm