Hoàng Yến, Khổng Tú Quỳnh, Jun Vũ đồng loạt gửi lời nhắn đến bản thân ở tương lai trong Tháng Năm Rực Rỡ

Phúc Du, Theo Trí Thức Trẻ 08:36 22/02/2018

Tháng Năm Rực Rỡ vừa tung bộ ảnh nhân vật cùng những lời nhắn gửi xúc động mà các cô gái Ngựa Hoang dành cho bản thân mình hơn 20 năm sau.

Chỉ còn khoảng hai tuần nữa, phim điện ảnh Tháng Năm Rực Rỡ sẽ ra mắt khán giả. Sau trailer chính thức cùng hai ca khúc nhạc phim "Kim Ơi" và "Niệm Khúc Cuối" được giới thiệu, nhà sản xuất vừa tung ra đoạn clip hậu trường các diễn viên nói về nhân vật của mình trước thềm công chiếu cùng loạt poster với thông điệp xúc động.

Các diễn viên trong Tháng Năm Rực Rỡ nói về nhân vật

Đoạn clip tiết lộ thêm nhiều hình ảnh về quá trình biến thành "đồ nhà quê" của Hoàng Yến Chibi, Hồng Ánh "cưa sừng làm nghé" với bộ đồ nữ sinh; hay Hoàng OanhThanh Hằng chuẩn bị cho những phân cảnh "tung cước" trong phim như thế nào. Sáu nhân vật mang sáu cá tính khác nhau, với hai phiên bản được thể hiện bởi hai thế hệ diễn viên thực sự đang khiến rất nhiều người xem tò mò.

Hoàng Yến, Khổng Tú Quỳnh, Jun Vũ đồng loạt gửi lời nhắn đến bản thân ở tương lai trong Tháng Năm Rực Rỡ - Ảnh 2.
Hoàng Yến, Khổng Tú Quỳnh, Jun Vũ đồng loạt gửi lời nhắn đến bản thân ở tương lai trong Tháng Năm Rực Rỡ - Ảnh 3.
Hoàng Yến, Khổng Tú Quỳnh, Jun Vũ đồng loạt gửi lời nhắn đến bản thân ở tương lai trong Tháng Năm Rực Rỡ - Ảnh 4.

Hình ảnh Hồng Ánh mặc đồng phục học sinh rất lạ và đáng yêu

Hoàng Yến, Khổng Tú Quỳnh, Jun Vũ đồng loạt gửi lời nhắn đến bản thân ở tương lai trong Tháng Năm Rực Rỡ - Ảnh 5.

Loạt poster nhân vật giới thiệu hai phiên bản của nữ quái Ngựa Hoang, khi còn là những cô gái tuổi 16 và lúc đã trở thành những người phụ nữ từng trải. Được thiết kế theo concept hai phiên bản của nhân vật nhìn nhau như nhớ về những tháng năm rực rỡ của mình cùng những nhắn gửi dành cho bản thân.

Trong những lời nhắn gửi đó là ước mơ và lời hứa của mỗi cô gái về những điều mình sẽ thực hiện cho bản thân, cho bạn bè khi trưởng thành. Hiểu Phương dự định sẽ viết một cuốn sách về Ngựa Hoang, Mỹ Dung hứa sẽ mãi là trưởng nhóm bảo vệ Ngựa Hoang, Bảo Châu luôn tin tưởng mình sẽ trở thành "đại minh tinh", Lan Chi tuyên bố sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè khi trở thành bà chủ ngân hàng, còn Thùy Linh thì có phần kỳ quặc khi mơ ước xuất bản một cuốn từ điển "sưu tầm những câu chửi thề trên khắp thế giới".

Bộ poster với thông điệp của các nhân vật tuổi trẻ gửi đến cho mình trong tương lai

Riêng phiên bản trưởng thành của Tuyết Anh (Jun Vũ) vẫn chưa được tiết lộ. Gần đây còn có thông tin đồn đoán rằng Mỹ Tâm sẽ là nhân vật này vì "họa mi tóc nâu" là người trình bày ca khúc nhạc phim chủ đề. Tuy nhiên thông tin nhiều khả năng là không đúng. Chỉ còn cách chờ đợi xem ai chính là Tuyết Anh lúc trưởng thành.

Trailer chính thức của "Tháng Năm Rực Rỡ"

Tháng Năm Rực Rỡ chính thức khởi chiếu ngày 09/3/2018.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người trong giới quảng cáo hé lộ về Thuỷ Tiên: "Brand cháy hàng, giá gấp đôi, tương tác tăng 50 lần sau cứu trợ miền Trung"

    Chia sẻ của một người làm trong lĩnh vực quảng cáo và kinh doanh về Thuỷ Tiên đang khiến nhiều người chú ý.
  • Đọc thêm