Ngôi sao nào sẽ là phiên bản trưởng thành của Jun Vũ trong "Tháng năm rực rỡ"?

Phúc Du, Theo Trí Thức Trẻ 19:03 14/12/2017

Nhân vật Tuyết Anh lúc lớn cố tình bị giấu đi trên poster "Tháng năm rực rỡ" khiến khán giả tò mò người này là ai?

Tháng năm rực rỡ là một bộ phim được trông đợi vào đầu năm sau bởi những hình ảnh mang tính hoài niệm tuổi trẻ và dàn diễn viên đông đảo nhiều thế hệ. Sau khi công bố những cảnh quay từ hiện trường, teaser và 2 poster đầu tiên, khán giả đang hy vọng đây sẽ là tác phẩm remake thành công tiếp theo sau Em là bà nội của anh.

Teaser trailer "Tháng năm rực rỡ"

Tuy nhiên, trong khi poster thứ 2 đã hé lộ đầy đủ tạo hình các cặp nhân vật thiếu niên - trưởng thành của Hoàng Oanh - Thanh Hằng (Dung "đại ca"), Hoàng Yến - Hồng Ánh (Hiểu Phương "nhà quê"), Minh Thảo - Minh Tuyền (Chi "mập), Trịnh Thảo - Mỹ Duyên ("nữ hoàng chửi thề" Thùy Linh), Khổng Tú Quỳnh - Mỹ Uyên ("đại minh tinh" Bảo Châu) thì cặp nhân vật "hoa khôi" Tuyết Anh do Jun Vũ đóng vai thời trẻ lại bị cố tình che đi phiên bản trưởng thành.

Nhân vật Tuyết Anh lúc lớn bị giấu trên poster

Điều này đã khiến khán giả tò mò, tại sao người đó lại bị giấu đi, phải chăng có một bí mật gì đó? Nhưng nếu như ai đã từng xem bản Hàn Quốc, sẽ hiểu tại sao nhân vật này bị "ém kĩ" như vậy. Bởi sự xuất hiện của Suji (Tuyết Anh trong bản Việt) lúc lớn là một sự tò mò. 

Trao đổi với nhà sản xuất, họ cho biết Tuyết Anh phiên bản trưởng thành sẽ là một gương mặt mà khi xuất hiện sẽ khiến khán giả bất ngờ, vì nó khắc phục được nhược điểm của bản Hàn là diễn viên Yoon Jung thủ vai Suji lúc lớn là một cái tên... không ai biết.

Ngôi sao nào sẽ là phiên bản trưởng thành của Jun Vũ trong Tháng năm rực rỡ? - Ảnh 3.

Tuyết Anh do Jun Vũ thể hiện

Ngôi sao nào sẽ là phiên bản trưởng thành của Jun Vũ trong Tháng năm rực rỡ? - Ảnh 4.

Suji của Min Hyo Rin

Ngôi sao nào sẽ là phiên bản trưởng thành của Jun Vũ trong Tháng năm rực rỡ? - Ảnh 5.

Suji lúc lớn do Yoon Jung thủ vai, trong khi ai cũng mong chờ phải là một ngôi sao lớn nào đấy

Vậy thì, liệu ngôi sao nào sẽ là Tuyết Anh lúc trưởng thành?

1. Tăng Thanh Hà

Ngôi sao nào sẽ là phiên bản trưởng thành của Jun Vũ trong Tháng năm rực rỡ? - Ảnh 6.

Chắc chắn khán giả sẽ bất ngờ nếu "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà quay lại phim ảnh. Bây giờ cô bận rộn với chuyện kinh doanh của gia đình cũng như cho chồng con, chưa thể đóng phim. Nhưng vai Tuyết Anh lúc lớn chỉ xuất hiện với vai trò khách mời nên có lẽ sẽ không chiếm thời gian của Tăng Thanh Hà cho lắm. Đặc biệt là vẻ đẹp thanh khiết của Tăng Thanh Hà rất "match" với Jun Vũ.

2. Hồ Ngọc Hà

Ngôi sao nào sẽ là phiên bản trưởng thành của Jun Vũ trong Tháng năm rực rỡ? - Ảnh 7.

Hồ Ngọc Hà cũng là một cái tên xa lạ với điện ảnh do lâu rồi không đóng phim, thế nên mới càng bất ngờ nếu cô xuất hiện trong Tháng năm rực rỡ. Dù mặt của Hồ Ngọc Hà hơi Tây nhưng khí chất cao quý của Hồ Ngọc Hà lại khá hợp với Tuyết Anh.

3. Việt Trinh

Ngôi sao nào sẽ là phiên bản trưởng thành của Jun Vũ trong Tháng năm rực rỡ? - Ảnh 8.

"Người đẹp Tây Đô" giờ đây chuyên tâm lo cho chuyện kinh doanh và sản xuất, đứng sau màn hình hơn là diễn xuất. Vì thế, nếu Việt Trinh là Tuyết Anh, trở về đoàn tụ với nhóm bạn lúc trưởng thành cũng sẽ cho khán giả cảm giác thú vị như khi cô quay lại với điện ảnh vậy.

4. Trương Ngọc Ánh

Ngôi sao nào sẽ là phiên bản trưởng thành của Jun Vũ trong Tháng năm rực rỡ? - Ảnh 9.

Trong số những cái tên trong bài, Trương Ngọc Ánh vẫn gắn bó với diễn xuất nhiều nhất. Có thể sự xuất hiện của Trương Ngọc Ánh sẽ không khiến khán giả bất ngờ lắm nhưng với tên tuổi của mình, sự sang trọng, quý phái và nét đẹp hút mắt người nhìn vẫn sẽ khiến người xem thỏa mãn.

Ngoài ra, vẫn có thể cân nhắc đến những cái tên cũng nổi tiếng tuổi trung niên như Thân Thúy Hà, Giáng My (Hoa Hậu Đền Hùng), Diễm Hương, Thanh Mai, Kim Chi... Rất nhiều ngôi sao đã rời xa showbiz để chăm lo cuộc sống riêng, thế nên màn hội tụ với thế hệ những nữ chính thập niên 90 như Hồng Ánh, Mỹ Duyên, Mỹ Uyên, Thanh Hằng... sẽ là một điểm cộng rất lớn cho Tháng năm rực rỡ.

Giáng My, Diễm Hương và Thanh Mai

Bạn nghĩ ai sẽ là Tuyết Anh phiên bản trưởng thành?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm