Hoàng Yến Chibi - Chấp nhận thử thách để không hối tiếc

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 25/05/2022

Hơn 10 năm hoạt động trong làng giải trí Việt, Hoàng Yến Chibi đang dần khẳng định mình thông qua những vai trò khác nhau. Từ một Hoàng Yến Chibi "ngây ngô" giờ đã lột xác mạnh mẽ trở thành một cô nàng đa tài xinh đẹp với nhiều bản hit đình đám và vô số bộ phim thành công.

Để có được sự thành công hôm nay, Hoàng Yến Chibi đã bước ra khỏi vùng an toàn, thoát khỏi chiếc "khung" nữ tính mình được đóng vào bấy lâu.

Cùng lắng nghe cô gái tài năng trải lòng về hành trình lột xác trở thành một biểu tượng đại diện cho giới trẻ can đảm bứt phá, đón đầu thử thách và những dự án của cô nàng nhé!

Hoàng Yến Chibi - Chấp nhận thử thách để không hối tiếc - Ảnh 1.

Với những thành công của vai diễn cô nàng Hiểu Phương trong bộ phim Tháng Năm Rực Rỡ, cái tên Hoàng Yến Chibi đã nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng hơn. Yến có cảm thấy áp lực hay có sự thay đổi nào trong cuộc sống của Yến hay không?

Sự thành công từ vai diễn Hiểu Phương là một trong những dấu ấn lớn trong sự nghiệp của Yến, đương nhiên là cũng có nhiều sự thay đổi thú vị. Yến vui vì có nhiều người chú ý và nhớ đến mình hơn nên không cảm thấy áp lực gì cả. Tuy nhiên, Yến đã, đang và sẽ nỗ lực hơn nữa để khán giả nhớ tới mình không chỉ với hình ảnh một Hiểu Phương từ Tháng Năm Rực Rỡ hay Hoàng Yến Ngây Ngô năm 18 tuổi.

Đã có lúc nào Yến cảm thấy quyết định Nam tiến của mình là một quyết định "điên rồ" chưa?

Thú thật, khoảng thời gian đầu khi Yến vừa vào Nam, Yến cũng gặp nhiều khó khăn và cảm thấy nhiều bỡ ngỡ. Yến không hay nhắc nhiều về khoảng thời gian đó vì không muốn kể lể.

Giờ cuộc sống của Yến cũng đã đầy đủ và cũng không còn phải lo toan quá nhiều nên nghĩ lại Yến thấy biết ơn những khó khăn mình đã trải qua và cả quyết định của mình khi trước nữa. Nếu không Nam tiến thì biết đâu cũng sẽ không có Hoàng Yến hôm nay, nhỉ?

Đứng trước những thử thách trong mỗi vai trò mới, Yến thường sẽ chuẩn bị những gì?

Đối với mỗi vai trò sẽ có một khó khăn, thử thách khác nhau. Vì thế, Yến sẽ luôn cố gắng linh hoạt để thích nghi trong mỗi vai trò mới mà mình tham gia. Một tinh thần thép, sẵn sàng thích nghi để phát triển là những gì Yến chuẩn bị cho mỗi vai trò mới của mình.

Yến có tiêu chí gì khi lựa chọn một người đồng hành với mình khi có lịch trình bận rộn hơn trước không?

Yến sẽ ưu tiên lựa chọn một người bạn đồng hành đa nhiệm, tỉ mỉ một chút để có thể hỗ trợ Yến ghi nhớ và sắp xếp công việc hợp lý. Bên cạnh một người đồng hành thì Yến tin là những bạn trẻ bận rộn cũng sẽ cần có sự hỗ trợ từ công nghệ, cụ thể điện thoại di động để ghi chép và lưu trữ công việc nữa.

Nhắc đến công nghệ thì gần đây Yến cũng đã nhận lời trở thành một trong 3 thành viên đồng hành của dòng sản phẩm mới của Xiaomi. Đây có phải lý do Yến chọn đồng hành cùng nhãn hàng hay không?

Hoàng Yến Chibi - Chấp nhận thử thách để không hối tiếc - Ảnh 2.

Khi biết được điện thoại Xiaomi Redmi Note 11 Pro được trang bị các tính năng mới như tăng dung lượng pin, tối ưu hóa camera Yến đã vô cùng háo hức và mong chờ dòng sản phẩm này. Các tính năng mới hoàn toàn phù hợp với lịch trình một ngày của Yến, đặc biệt là camera được tối ưu hóa để Yến có thể quay những vlog hằng ngày hoặc hỗ trợ cho Yến khi livestream nhằm cho ra những thước phim chất lượng, sống động nhất.

Tuyệt vời hơn là Yến còn nhận được lời mời tham gia vào Biệt đội "Đón Đầu Thử Thách" của Xiaomi. Yến hy vọng thông qua cơ hội đồng hành này có thể lan tỏa tinh thần dám bứt phá, dám thử, dám làm đến các bạn trẻ hiện nay và ủng hộ các bạn theo đuổi những đam mê của chính mình.

Cảm ơn Yến vì buổi nói chuyện hôm nay! Chúc bạn luôn thành công trong chặng đường sắp tới nhé!

Thông tin mở bán sản phẩm:

Redmi Note 11 Pro 5G, phiên bản 8GB+128GB và Redmi Note 11 Pro (8GB+128GB) mở bán trên hệ thống bán lẻ chính hãng toàn quốc (Thế Giới Di Động, FPT Shop, Viettel Store, CellphoneS, Hoàng Hà Mobile và Xiaomi Stores).

Redmi Note 11 Pro 5G mở bán với giá 8,990,000 đồng, Redmi Note 11 Pro mở bán với giá 7,490,000 đồng, và Redmi Note 11S (phiên bản 6GB+128GB), mở bán trên FPT Shop với giá bán lẻ 6,190,000 đồng, phiên bản 8GB+128GB, giá bản lẻ 6,690,000 đồng mở bán trên hệ thống bán lẻ chính hãng toàn quốc (Thế Giới Di Động, FPT Shop, Viettel Store, CellphoneS, Hoàng Hà Mobile và Xiaomi Stores).

https://kenh14.vn/hoang-yen-chibi-chap-nhan-thu-thach-de-khong-hoi-tiec-20220525171547965.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm