"Hoàng tử TVB" một thời qua đời vì tự tử, cách thức giống hệt Lee Sun Kyun

Thành Vũ, Theo Phụ Nữ Mới 00:06 06/01/2024

Thêm một diễn viên tự vẫn khiến khán giả vô cùng xót xa.

Trang Sina trích dẫn báo cáo từ truyền thông Hồng Kông (Trung Quốc), đưa tin rằng sao nam Liễu Tuấn Giang, diễn viên - MC nổi tiếng từng hoạt động dưới trướng TVB đã đột ngột qua đời ở tuổi 42.

Hoàng tử TVB một thời qua đời vì tự vẫn, cách thức giống hệt Lee Sun Kyun - Ảnh 1.

Vào 3 giờ chiều ngày 5/1, cảnh sát cho biết đã nhận được cuộc gọi từ một người phụ nữ. Người này cho biết một người hàng xóm đang đốt khí than trong căn hộ riêng, bốc mùi nồng nặc. Khi cảnh sát đến hiện trường thì nạn nhân đã qua đời. Sau đó, cảnh sát xác định nạn nhân chính là Liễu Tuấn Giang. Thông tin Liễu Tuấn Giang qua đời vì tự vẫn khí than khiến người thân và đồng nghiệp quen biết vô cùng bàng hoàng.

Hoàng tử TVB một thời qua đời vì tự vẫn, cách thức giống hệt Lee Sun Kyun - Ảnh 2.

Hiện trường căn hộ nơi nam diễn viên tự vẫn

Sinh năm 1981, Liễu Tuấn Giang nổi tiếng nhờ vai trò dẫn chương trình và diễn xuất tại TVB. Trong suốt 8 năm đầu sự nghiệp, anh tham gia nhiều dự án phim đình đám, mở đầu bằng vai phụ trong Pha Lê Tôn của Thành Long. Liễu Tuấn Giang từng chia sẻ rằng anh rất vui mừng khi được đóng phim với Thành Long, nhưng nhớ nhất là khi anh diễn đến kiệt sức, ngủ quên trong bồn tắm.

Hoàng tử TVB một thời qua đời vì tự vẫn, cách thức giống hệt Lee Sun Kyun - Ảnh 3.

Liễu Tuấn Giang (bên phải ngoài cùng) đóng phim với Thành Long

Về sau, Liễu Tuấn Giang tham gia thêm một số dự án phim nhưng chỉ với vai phụ. Song song đó, anh còn được đặt cho biệt danh "hoàng tử" nhờ vẻ ngoài đẹp lạ, tính cách hài hước và khả năng dẫn chương trình duyên dáng. Sau khi rời TVB, Liễu Tuấn Giang tập trung hẳn cho diễn xuất, đóng các phim như Margaret Và David, Người Bố Ấm Áp ... nhưng không có tiếng tăm như trước. Dự án phim cuối cùng anh tham gia là Sát Thủ Phế vào tháng 2/2023.

Hoàng tử TVB một thời qua đời vì tự vẫn, cách thức giống hệt Lee Sun Kyun - Ảnh 4.
Hoàng tử TVB một thời qua đời vì tự vẫn, cách thức giống hệt Lee Sun Kyun - Ảnh 5.

Trước khi qua đời vài ngày, Liễu Tuấn Giang vẫn còn đăng video hướng dẫn phương pháp đứng thẳng, rèn luyện cột sống. Bên cạnh hoạt động showbiz, anh có một kênh MXH riêng chuyên đăng các clip hướng dẫn thể dục thể thao, truyền tải năng lượng tích cực. Vì lẽ đó, nhiều người vô cùng sốc với tin tức Liễu Tuấn Giang tự kết liễu đời mình.

Hoàng tử TVB một thời qua đời vì tự vẫn, cách thức giống hệt Lee Sun Kyun - Ảnh 6.
Hoàng tử TVB một thời qua đời vì tự vẫn, cách thức giống hệt Lee Sun Kyun - Ảnh 7.

Một số hình ảnh gần đây của Liễu Tuấn Giang

Đây được xem là vụ tự vẫn bằng khí than thứ 3 trong thời gian ngắn gần đây của giới diễn viên. Trước đó, nam tài tử Ký Sinh Trùng Lee Sun Kyun và nữ diễn viên - Á hậu Lê Thục Hiền cũng dùng cách thức tương tự để giã từ thế gian.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày