"Hoàng tử Indie" Thái Vũ tung MV đầu tay sau 7 năm viết nhạc, hé lộ "dọn đường" cho điều đặc biệt này đây!

Mai Mon x Minh Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 10:40 09/06/2019

"Do ai" là MV đầu tay của Vũ sau 7 năm viết nhạc với phần hình ảnh đơn giản thể hiện nội tâm nhân vật qua diễn xuất của NSƯT Chiều Xuân.

Tối 8/6, "Hoàng tử Indie" Thái Vũ chính thức ra mắt người hâm mộ sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên "Do ai". Đây cũng là MV đầu tiên sau chặng đường 7 năm hoạt động của nam ca sĩ.

"Do ai" tiếp tục là một sáng tác đánh dấu sự phát triển trong phong cách âm nhạc của Vũ. Lời bài hát chứa đầy những câu hỏi, xoáy sâu vào tâm trạng người nghe. Vẫn là giai điệu nhẹ nhàng và giọng hát trầm ấm da diết nhưng ca khúc này được phối khí cầu kỳ hơn chứ không còn là tiếng guitar mộc mạc như những sáng tác trước đây từng làm nên tên tuổi "Hoàng Tử Indie" Thái Vũ.

MV "Do ai" - Vũ

"Do ai" là một MV One Shot và không có cốt truyện. Nổi bật xuyên suốt MV là hình ảnh nữ chính (Nghệ sĩ Chiều Xuân) với biểu cảm đầy những khắc khoải đồng điệu hoàn toàn với chất giọng tha thiết của Vũ. Nghệ sĩ Chiều Xuân vốn là một diễn viên gạo cội của Việt Nam với thế mạnh là đôi mắt biết nói vô cùng có hồn. Không cần những diễn viên trẻ đẹp, chính diễn xuất "chắc tay" và gây ám ảnh của nghệ sĩ Chiều Xuân đã làm cho MV xuất sắc hơn trong việc truyền tải cảm xúc đến khán giả.

Chia sẻ về việc góp mặt trong MV lần này, NS Chiều Xuân tâm sự mình đã đồng ý ngay khi nhận được lời mời từ ekip của Thái Vũ và nghe ca khúc "Do ai". Cô không hề ngại ngần khi phải di chuyển đến Phan Rang và quay MV tại một ruộng muối trong thời tiết nắng nóng đầu tháng 6 qua.

Nghệ sĩ Chiều Xuân với diễn xuất rất "thật" trong MV "Do ai"

Được biết, "Do ai" là một phần trong album "Vũ Trụ Song Song" bao gồm 7 ca khúc. Mang âm hưởng da diết, mở rộng theo không gian như các ca khúc đặc trưng trong thời gian gần đây của Thái Vũ, "Do Ai" như một hành tinh nhỏ độc lập trong "Vũ Trụ Song Song", việc "tình người" và "nụ cười" nối tiếp nhau tạo thành một câu hỏi bất giác của nhân vật Nam trong bài, thể hiện sự cô đơn của "Anh" cũng như, sự cô đơn của "hành tinh" ấy.

Album "Vũ Trụ Song Song" sẽ chính thức được Vũ cho ra mắt vào ngày 11/6 tới đây.

Hoàng tử Indie Thái Vũ tung MV đầu tay sau 7 năm viết nhạc, hé lộ dọn đường cho điều đặc biệt này đây! - Ảnh 3.

MV được quay tại cánh đồng muối Ninh Thuận.

Hoàng tử Indie Thái Vũ tung MV đầu tay sau 7 năm viết nhạc, hé lộ dọn đường cho điều đặc biệt này đây! - Ảnh 4.

Vũ bên cạnh NSƯT Chiều Xuân.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh

    Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh
  • Đọc thêm