"Hoàng tử Indie" Thái Vũ lần đầu hát nhạc phim: Đầy da diết với nỗi lòng người cha dành cho con gái

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 20:16 19/12/2018

"Tâm sự của ta" là bản OST phim "Hồn Papa Da Con Gái" với giai điệu nhẹ nhàng, ca từ ý nghĩa thay lời người cha gửi cho con gái yêu do Thái Vũ sáng tác và thể hiện.

Ngày 19/12, "hoàng tử Indie" Thái Vũ chính thức ra mắt MV "Tâm sự của ta" do chính anh sáng tác. Bài hát có giai điệu nhẹ nhàng, ca từ ý nghĩa được sử dụng làm OST bộ phim "Hồn Papa Da Con Gái" sắp được ra rạp thời gian tới. Lấy chủ đề tình cảm gia đình, nội dung ca khúc là những lời tự sự mà người cha dành cho cô con gái yêu của mình. Đây cũng là lần đầu tiên khán giả được thấy Thái Vũ hát ca khúc nhạc phim.

MV “Tâm Sự Của Ta” được thực hiện đúng với tinh thần của bài hát, đầy mộc mạc và chân thành. Lấy tông màu chủ đạo đơn sắc là đen - trắng, Vũ chỉ ngồi trên chiếc ghế và hát bên khung cửa sổ nhưng vẫn khiến người nghe rung động. Lồng song song với hình ảnh của Vũ chính là những đoạn phim được cắt ra từ chính bộ phim "Hồn Papa Da Con Gái". Sự cộng hưởng giữa những tình tiết trong bộ phim và âm nhạc hứa hẹn sẽ tăng phần cảm xúc cho khán giả khi theo dõi ngoài rạp.

MV Tâm Sự Của Ta - Vũ

Được biết, khi bắt tay vào thực hiện "Hồn Papa Da Con Gái", NSX Charlie Nguyễn chia sẻ anh mong muốn có những ca khúc phải thật tình cảm, thật mộc mạc nhưng cũng phải mang những nét riêng của bộ phim. Ekip của anh đã nhận được nhiều bản nhạc demo với đa dạng thể loại khác nhau. Tuy nhiên, đến cuối chỉ 2 ca khúc chính được lựa chọn và "Tâm sự của ta" từ Vũ là một trong số đó.

Thông qua MV “Tâm Sự Của Ta”, NSX Charlie Nguyễn và đạo diễn Ken Ochiai mong muốn truyền tải đến khán giả cảm giác yêu thương, hy sinh, xen lẫn đôi chút trách móc, giận hờn của người cha dành cho con mình.

Hoàng tử Indie Thái Vũ lần đầu hát nhạc phim: Đầy da diết với nỗi lòng người cha dành cho con gái - Ảnh 2.

Thái Vũ xuất hiện trong MV "Tâm sự của ta".

Một vài hình ảnh trong bộ phim.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin hiếm về con trai "Mr. Bean": Đẹp trai khác hẳn bố, học cùng trường với Hoàng tử Anh và Brunei, thành tích khủng ngỡ ngàng

    Con trai của "Mr. Bean" Rowan Atkinson không nối tiếp sự nghiệp thành công của bố mà gia nhập quân ngũ và đạt được nhiều thành tựu đáng nể.
  • Đọc thêm