Hoàng Touliver liên tục có hành động đúng chuẩn ông chồng mẫu mực hậu kết hôn: Thế này còn ai sướng bằng Tóc Tiên!

AN, Theo Trí Thức Trẻ 18:35 01/03/2020

Chỉ mới kết hôn được hơn 1 tuần nhưng Hoàng Touliver đã liên tục chứng minh là ông chồng mẫu mực của gia đình, đủ làm bao khán giả xuýt xoa khen ngợi.

Sau khi chính thức về chung một nhà bằng đám cưới bí mật tại Đà Lạt, vợ chồng Tóc Tiên - Hoàng Touliver càng lọt vào tầm chú ý của công chúng khi liên tục hé lộ hình ảnh về cuộc sống hôn nhân. Mặc dù không chia sẻ khoảnh khắc chung nhưng thông qua những gì cả hai cập nhật lên mạng xã hội có thể thấy, Tóc Tiên - Hoàng Touliver đang tận hưởng khoảng thời gian vô cùng thoải mái, hạnh phúc hậu kết hôn. Đặc biệt là Hoàng Touliver, anh dường như thay đổi hoàn toàn ngay khi vừa về chung nhà với Tóc Tiên.

Nếu như ngay sau ngày cưới, anh sẵn sàng ra mặt ủng hộ Tóc Tiên bằng việc cùng bạn bè nhiệt tình tán dương MV vừa ra mắt của vợ, đồng thời công khai quảng bá sản phẩm trên trang cá nhân thì mới đây, Hoàng Touliver còn chứng minh là ông chồng mẫu mực khi khoe ảnh vào bếp xay sinh tố cho bữa sáng. Phải nói hiếm hoi lắm mới thấy nam producer chia sẻ hình ảnh trong nhà bếp nên đã làm người hâm mộ vô cùng thích thú. Chưa kể đến việc cách đây vài ngày, anh còn hào hứng khoe miệt mài tập luyện để giữ gìn vóc dáng, nâng cao sức khoẻ hậu kết hôn.

Hoàng Touliver liên tục có hành động đúng chuẩn ông chồng mẫu mực hậu kết hôn: Thế này còn ai sướng bằng Tóc Tiên! - Ảnh 2.

Hoàng Touliver vào bếp xay sinh tố chuẩn bị cho bữa sáng, đúng chuẩn ông chồng trẻ mẫu mực.

Trước đó anh còn công khai ủng hộ sản phẩm âm nhạc mới của bà xã đầy nhiệt tình.

Hay thậm chí là cùng Tóc Tiên đi tập luyện giữ gìn vóc dáng như thế này.

Hoàng Touliver liên tục có hành động đúng chuẩn ông chồng mẫu mực hậu kết hôn: Thế này còn ai sướng bằng Tóc Tiên! - Ảnh 5.

Có thể nói sau kết hôn, Hoàng Touliver thay đổi gần như hoàn toàn hình ảnh để trở thành ông chồng kiểu mẫu mới của Vbiz.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gmail mắc lỗi bảo mật, hàng triệu người có thể gặp rủi ro

    Với lỗ hổng bảo mật ở công cụ lọc thư rác, nhiều email nguy hiểm chứa phần mềm và mã độc có thể gửi thẳng tới hòm thư chính của người dùng.
  • Đọc thêm