Hoàng Touliver đúng đỉnh, đứng trước Tóc Tiên da thịt ngồn ngộn bốc lửa nhường này mà vẫn bình tĩnh cho ra loạt ảnh cực nghệ

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 12:40 12/05/2021

Hội chị em chắc ai cũng từng một lần ao ước có được "nửa kia" chụp ảnh có tâm và có tầm như ông xã Tóc Tiên đây mà!

Có vợ đẹp, quyến rũ âu cũng là may mắn nhưng lại khiến cho cánh đàn ông phải hồi hộp, lo sợ. Thử nghĩ xem, ngày nào cũng phải để ý ngoài kia có bao nhiêu người đang ngắm vợ mình có mệt không chứ. Thậm chí, nhiều chàng trai còn khẳng định không thích "nửa kia" của mình mặc hở ra đường vì ghen kia kìa.

Ấy vậy mà Tóc Tiên lại có anh chồng tâm lý phải biết. Bằng chứng là sáng 12/5, người đẹp đã chia sẻ loạt ảnh diện bikini nóng "bỏng mắt", đính kèm dòng trạng thái: "Tiên by Tou". Có thể thấy, nam producer đúng là chiều vợ, sẵn sàng chụp cho "nửa kia" loạt ảnh bốc lửa đến nhường này mà chẳng hề e ngại tí nào. Không chỉ vậy, tay nghề chụp của Hoàng Touliver càng ngày càng "cứng", ngắm body vợ mà vẫn bĩnh tĩnh cho ra loạt ảnh film cực nghệ, không hề mất nét kể ra cũng đỉnh.

Có thể nói, kể từ khi kết hôn, Tóc Tiên ngày càng trẻ trung, quyến rũ trông chẳng giống gái có chồng tí nào. Nhiều ý kiến cho rằng công lớn chắc phải kể đến Hoàng Touliver, vì dân gian có câu người phụ nữ càng hạnh phúc sẽ càng trở nên xinh đẹp ấy mà.

Hoàng Touliver đúng đỉnh, ngắm Tóc Tiên khoe da thịt bốc lửa nhường này mà vẫn bình tĩnh cho ra loạt ảnh cực nghệ - Ảnh 2.
Hoàng Touliver đúng đỉnh, ngắm Tóc Tiên khoe da thịt bốc lửa nhường này mà vẫn bình tĩnh cho ra loạt ảnh cực nghệ - Ảnh 3.

Hoàng Touliver chụp cho Tóc Tiên loạt ảnh diện bikini, trông còn nóng hơn nhiệt độ của Sài Gòn nữa!

Hoàng Touliver đúng đỉnh, ngắm Tóc Tiên khoe da thịt bốc lửa nhường này mà vẫn bình tĩnh cho ra loạt ảnh cực nghệ - Ảnh 4.
Hoàng Touliver đúng đỉnh, ngắm Tóc Tiên khoe da thịt bốc lửa nhường này mà vẫn bình tĩnh cho ra loạt ảnh cực nghệ - Ảnh 5.

Tay nghề chụp ảnh của Hoàng Touliver đúng là ngày càng xịn, nhìn bà xã quyến rũ thế này mà chẳng hề run tay tí nào

Hoàng Touliver đúng đỉnh, ngắm Tóc Tiên khoe da thịt bốc lửa nhường này mà vẫn bình tĩnh cho ra loạt ảnh cực nghệ - Ảnh 6.
Ai nói gái có chồng phải kín bưng, ra mà xem Tóc Tiên diện bikini nhỏ xíu khoe cơ bụng
Ai nói gái có chồng phải kín bưng, ra mà xem Tóc Tiên diện bikini nhỏ xíu khoe cơ bụng

Hoàng Touliver đúng đỉnh, ngắm Tóc Tiên khoe da thịt bốc lửa nhường này mà vẫn bình tĩnh cho ra loạt ảnh cực nghệ - Ảnh 8.

Trông Tóc Tiên ngày càng xinh đẹp và quyến rũ thế này, "hội chị em" sợ cuộc sống hôn nhân chắc cũng thay đổi suy nghĩ đây!

Hoàng Touliver đúng đỉnh, ngắm Tóc Tiên khoe da thịt bốc lửa nhường này mà vẫn bình tĩnh cho ra loạt ảnh cực nghệ - Ảnh 9.

Vợ chồng Tóc Tiên và Hoàng Touliver nhiều lần khiến netizen ghen tỵ bởi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ Hoài Linh bị tố nợ tiền gỗ xây dựng nhà thờ tổ: Người làng nghề mộc Liên Hà lên tiếng, chính quyền xã khẳng định "cứng"

    Theo chính quyền xã Liên Hà (Đan Phượng, Hà Nội) cho biết, trong xã chưa có thông tin người làng nghề từng tham gia xây dựng nhà thờ tổ của NS Hoài Linh.
  • Đọc thêm