Hoàng Touliver hí hửng đặt mua album 10 năm trước của vợ làm kỷ niệm, cái kết thế nào mà Tóc Tiên phải lên mạng "bóc phốt"?

Ngọc Mon, Theo Trí Thức Trẻ 20:20 06/05/2021

Mỗi khi cho đối phương "lên sóng", Tóc Tiên và Hoàng Touliver đều khiến cộng đồng mạng không khỏi bật cười vì cách thể hiện tình cảm quá dễ thương.

Bén duyên từ năm 2015 và chính thức về chung một nhà vào đầu năm 2020, vợ chồng Tóc Tiên - Hoàng Touliver được nhiều khán giả ngưỡng mộ vì có một tình yêu bình dị nhưng cũng không kém phần lãng mạn. Cả hai không đăng tải nhiều hình ảnh chụp chung lên MXH, tuy nhiên họ vẫn có những cách thể hiện tình cảm theo cách khó lẫn.

Mới đây hôm 6/5, Tóc Tiên đã chia sẻ một tình huống "dở khóc dở cười" trên Instagram: "Homie vô tình search ra album cách đây đúng 10 năm của mình, háo hức order bảo anh mua giữ làm kỷ niệm. Xong nay người ta giao album thì hôm qua homie đi Đà Lạt, rốt cuộc tui phải trả tiền album của tui".

Hoàng Touliver hí hửng đặt mua album 10 năm trước của vợ làm kỷ niệm, cái kết thế nào mà Tóc Tiên phải lên mạng bóc phốt? - Ảnh 2.

Tóc Tiên "dở khóc dở cười" khi chồng tưởng tâm lý, hoá ra đây là Tóc Tiên tự mua album của chính mình rồi?

Hoá ra, ông xã Touliver lâu lâu muốn thể hiện tình cảm lãng mạn với vợ một chút mà nào ngờ "người tính không bằng trời tính". Tình huống Tóc Tiên phải "móc hầu bao" ra để trả tiền cho chính album của mình có lẽ khiến cộng đồng mạng được một trận cười sảng khoái.

Bên cạnh đó, để ý mỗi khi đăng tải câu chuyện liên quan đến ông xã lên trang cá nhân, nữ ca sĩ cũng thường xuyên gọi chồng bằng danh từ "homie" (chiến hữu) để thể hiện sự thân thiết, gắn bó chẳng khác nào hai người bạn thân dù cặp vợ chồng về chung sống hơn 1 năm qua.

Hoàng Touliver hí hửng đặt mua album 10 năm trước của vợ làm kỷ niệm, cái kết thế nào mà Tóc Tiên phải lên mạng bóc phốt? - Ảnh 3.

Thật ra Hoàng Touliver cũng muốn lãng mạn nhưng do shipper giao sai ngày thôi

Hoàng Touliver hí hửng đặt mua album 10 năm trước của vợ làm kỷ niệm, cái kết thế nào mà Tóc Tiên phải lên mạng bóc phốt? - Ảnh 4.

Dù đã về chung nhà hơn 1 năm nhưng cặp đôi vẫn có cách thể hiện tình cảm khiến dân tình phải ngưỡng mộ

Ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • JSOL hát GIỮA ĐẠI LỘ ĐÔNG TÂY, NGƯỜI TÔI YÊU, MASCARA | HOT14's Song Association

    Song Association tuần này đón nhận sự xuất hiện của anh chàng Jsol - chủ nhân của bản hit Sài Gòn Hôm Nay Mưa đã và đang nhận về vô vàn phản hồi tích cực của khán giả. Xuất hiện tại Song Association tuần này, Jsol đã thể hiện khả năng am hiểu âm nhạc của mình qua loạt các ca khúc hit được thể hiện lại theo phong cách rất riêng của anh chàng.
  • Đọc thêm