Tóc Tiên lần đầu hé lộ về nghi thức đặc biệt trong đám cưới tại Đà Lạt, tưởng đâu lãng mạn nhưng cái kết có vẻ hơi "xu"

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 15:15 30/04/2021

Đám cưới của Tóc Tiên và Hoàng Touliver đúng là một trong những sự kiện đáng nhớ.

Tóc TiênHoàng Touliver là vợ chồng kín tiếng nhất nhì Vbiz. Cặp đôi từng có đám cưới bí mật gây sốt vào ngày 20/2/2020. Sau hơn 1 năm về chung một nhà, mới đây Tóc Tiên bất ngờ hé lộ về nghi thức đặc biệt trong đám cưới năm ấy.

Theo đó, thay vì quyết định cắt bánh kem như nghi thức thông thường, Tóc Tiên và Hoàng Touliver lại chọn cách tưới nước vào chậu hoa đỗ quyên. Hành động này xem ra khá đặc biệt và ý nghĩa vì hoa đỗ quyên cũng tượng trưng cho tình nghĩa vợ chồng chung thủy, son sắt. Nhưng đấy chỉ là tưởng tượng thôi nhé, chứ hiện tại đến Tóc Tiên còn chẳng biết số phận của chậu cây năm ấy ra sao, đến nỗi phải than phiền trên MXH kia kìa.

Tóc Tiên lần đầu hé lộ về nghi thức đặc biệt trong đám cưới tại Đà Lạt, tưởng đâu lãng mạn nhưng cái kết có vẻ hơi xu - Ảnh 2.

Tóc Tiên hé lộ về nghi thức đặc biệt trong đám cưới năm 2020, nghe có vẻ lãng mạn nhưng quả "cua xe" gắt mới khiến khán giả bật cười

Tóc Tiên lần đầu hé lộ về nghi thức đặc biệt trong đám cưới tại Đà Lạt, tưởng đâu lãng mạn nhưng cái kết có vẻ hơi xu - Ảnh 3.
Tóc Tiên lần đầu hé lộ về nghi thức đặc biệt trong đám cưới tại Đà Lạt, tưởng đâu lãng mạn nhưng cái kết có vẻ hơi xu - Ảnh 4.

Đám cưới của Tóc Tiên diễn ra trong bí mật và mời khá ít người thân cũng như bạn bè đến tham dự

Tóc Tiên lần đầu hé lộ về nghi thức đặc biệt trong đám cưới tại Đà Lạt, tưởng đâu lãng mạn nhưng cái kết có vẻ hơi xu - Ảnh 5.
Loạt ảnh cực hiếm trong đám cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver cuối cùng cũng được hé lộ: Mọi khoảnh khắc hạnh phúc nhất đều có đủ! - Ảnh 5.
Loạt ảnh cực hiếm trong đám cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver cuối cùng cũng được hé lộ: Mọi khoảnh khắc hạnh phúc nhất đều có đủ! - Ảnh 5.

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong đám cưới của Tóc Tiên và Hoàng Touliver

Ảnh: Instagram nhân vật

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày