Tóc Tiên hướng dẫn Khánh Vân cách hô tên ở Miss Universe, đảm bảo không ấn tượng không ăn tiền

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 30/04/2021

Tóc Tiên quả là nữ ca sĩ lầy lội bậc nhất showbiz!

Chỉ còn ít ngày nữa, Hoa hậu Khánh Vân sẽ chính thức đại diện Việt Nam để bay sang Mỹ tham gia chinh chiến ở Miss Universe 2020. Với thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng gần 2 năm cùng sự đầu tư hoành tráng từ ê-kíp, Khánh Vân được kỳ vọng sẽ nối tiếp chuỗi thành tích cho Việt Nam từ 2 đàn chị là H'Hen Niê & Hoàng Thùy.

Mới đây nhất, Khánh Vân đã nhờ Tóc Tiên chia sẻ bí kíp để hô "Nguyễn Trần Khánh Vân - Việt Nam" sao cho thần thái. Nữ ca sĩ Ngày Mai dù chưa thi Hoa hậu bao giờ nhưng cũng rất nhiệt tình hướng dẫn cho đàn em.

Tóc Tiên hướng dẫn Khánh Vân hô khẩu hiệu ấn tượng

Quả là giọng ca "lầy lội" bậc nhất showbiz, Tóc Tiên đã chỉ cho Khánh Vân hô không đụng hàng và đảm bảo ấn tượng. Đặc biệt, cách tạo dáng cuối cùng được Tóc Tiên giải thích là "Hãy trao vương miện cho tôi vì tôi xứng đáng. Còn nếu không trao vương miện cho tôi thì tôi vẫn xứng đáng!". Được Tóc Tiên tiếp sức thế này thì Khánh Vân chắc chắn sẽ thi tốt lắm đây!

Tóc Tiên hướng dẫn Khánh Vân cách hô tên ở Miss Universe, đảm bảo không ấn tượng không ăn tiền - Ảnh 3.

Động tác Tóc Tiên hướng dẫn cho Khánh Vân quen quen nha

Ảnh: Internet, Clip: NVCC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm