Hoàng Thùy: "Thùy thấy cái thái độ của Minh Tú chưa đúng chỗ!"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 22:01 04/08/2017

Có vẻ như Hoàng Thùy sẽ nắm giữ phần thắng và Minh Tú lại một lần nữa không phục?

Tuần này, các thí sinh "The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu 2017" sẽ trải qua hai thử thách mang tên "Diễn xuất với chủ đề quyến rũ" và Chụp hình cùng sản phẩm.

Với thử thách thứ 2, với bối cảnh là một sân khấu ảo thuật, top 5 sẽ hóa thân thành những nhân vật lộng lẫy, màu sắc. Đặc biệt, ngoài phần thi riêng của từng thí sinh, HLV sẽ kết hợp cùng học trò tạo nên những bức ảnh quảng cáo của từng đội.

Với bức ảnh chụp nhóm của đội Minh Tú, HLV Hoàng Thùy cho rằng Minh Tú đã nổi bật hơn học trò của mình, HLV Minh Tú "đáp trả" cô chỉ có một biểu cảm duy nhất, không "đàn áp" học trò: "Hay là tại vì sắc đẹp của Minh Tú đã làm cho Hoàng Thùy bị mờ mắt?".

Chỉ còn duy nhất 1 thí sinh là Đồng Ánh Quỳnh, đây có vẻ như là lợi thế của Minh Tú khi tập trung hướng dẫn cho học trò. Nhưng việc là quân cờ duy nhất của team cũng khiến cho Minh Tú phải sát sao hơn với Đồng Ánh Quỳnh trong những tập cuối cùng.

Ở phần công bố kết quả, một lần nữa, Hoàng Thùy lại nhận xét Minh Tú: "Thùy thấy cái thái độ của Minh Tú hoàn toàn chưa đúng chỗ. Cho nên việc ra về là điều đương nhiên". Có vẻ như Hoàng Thùy đã trở thành người chiến thắng và Minh Tú một lần nữa không phục?

Hoàng Thùy: Thùy thấy cái thái độ của Minh Tú chưa đúng chỗ! - Ảnh 2.

Hoàng Thùy: Thùy thấy cái thái độ của Minh Tú chưa đúng chỗ! - Ảnh 3.

Minh Tú sẽ lại phản ứng khi team mình thua cuộc?


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Erik: “Xâm chiếm” top trending, đạt giải thưởng quốc tế đem Vpop vươn tầm thế giới dù phải đóng băng vì dịch bệnh

    Erik: “Xâm chiếm” top trending, đạt giải thưởng quốc tế đem Vpop vươn tầm thế giới dù phải đóng băng vì dịch bệnh
  • Đọc thêm