Qua phát biểu của Thiên Nga mới thấy còn nhiều người hiểu sai về tiêu chí của "The Face"

Ariana, Theo Trí Thức Trẻ 14:57 04/08/2017

Thiên Nga đã nói diễn xuất của mình tốt thì cần hơn là catwalk, liệu điều này có đúng không?

Thiên Nga team Minh Tú là thí sinh vừa phải dừng chân ở top 6 "The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu 2017". Do đã có kinh nghiệm diễn xuất nên những phần thi liên quan đến lĩnh vực này khiến Thiên Nga khá tự tin.

Qua phát biểu của Thiên Nga mới thấy còn nhiều người hiểu sai về tiêu chí của The Face - Ảnh 1.

Thiên Nga

Lần thứ 2 đối mặt với HLV Lan Khuê ở phòng loại, vị HLV cũng công nhận Thiên Nga luôn làm tốt ở các thử thách cần diễn xuất và thế là thí sinh này khẳng định thêm:

"Ở Gương mặt thương hiệu, em nghĩ diễn xuất của em tốt thì cần hơn là catwalk"

Phát biểu của Thiên Nga khiến thí sinh Phương Chi bật cười vì quá sai, còn HLV Lan Khuê thì không hài lòng. Cô giải thích cho Thiên Nga hiểu rằng muốn trở thành một gương mặt đại diện thì trước tiên bạn phải là một người mẫu tốt, một người mẫu tốt thì catwalk và photoshoot là 1 phần không thể thiếu được, diễn xuất chỉ là một phần hỗ trợ thêm.

Qua câu nói của Thiên Nga, nhiều khán giả đã tranh luận sôi nổi trên mạng xã hội. Có thể thấy còn khá nhiều người hiểu chưa đúng về tiêu chí ban đầu mà mẹ đẻ Naomi Campbell mong muốn khi thực hiện "The Face". Và lời giải thích của Lan Khuê cũng đã nói đúng phần nào tiêu chí thực sự của chương trình: phải là người mẫu giỏi trước thì bạn mới có cơ hội trở thành gương mặt thương hiệu. Đây không phải là cuộc thi tìm "diễn viên đóng quảng cáo", hay ngôi sao (ca sĩ/diễn viên) đóng quảng cáo, mà là cuộc thi về người mẫu.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trịnh Sảng "tiểu tiên nữ" ngây thơ hay

    Trịnh Sảng đang lao đao giữa tâm bão dư luận khi tình cũ Trương Hằng bất ngờ tiết lộ việc cặp đôi từng nhờ mang thai hộ. Loạt drama ầm ĩ của nữ diễn viên một thời giờ đây bị netizen "đào mộ" trở lại.
  • Đọc thêm