Hoàng Thùy Linh xuất hiện trong MV mới giữa tin đồn tổ chức lễ ăn hỏi với Đen Vâu

Kenttt, Theo Thể thao & Văn hóa 20:30 15/01/2023

MV mới mang tên Đợi Chờ Đừng Cáu của Phan Mạnh Quỳnh ft Hoàng Thùy Linh x Free Fire vừa mới được ra mắt.

Ngày 14/1/2023, thông tin Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu đã tổ chức lễ ăn hỏi bí mật vào 1 tháng trước khiến người hâm mộ không khỏi xôn xao. Bên cạnh đó, một dự án âm nhạc của nữ ca sĩ cũng đồng thời được ra mắt. Đó chính Đợi Chờ Đừng Cáu của Phan Mạnh Quỳnh ft Hoàng Thùy Linh x Free Fire được công chiếu trong cùng ngày.

Hoàng Thùy Linh xuất hiện trong MV mới giữa tin đồn tổ chức lễ ăn hỏi với Đen Vâu - Ảnh 1.

Thông tin khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ

Trong quá khứ, Free Fire đã cho thấy sự "chịu chơi" của mình với nhiều màn hợp tác cùng các nghệ sĩ nổi tiếng. Dù vẫn áp dụng "công thức" này nhưng Free Fire vẫn khiến người hâm mộ phải bất ngờ. Mới đây, một MV Tết có sự kết hợp của bốn nhân vật nổi tiếng đã được công bố. Với sự góp giọng của Hoàng Thuỳ Linh, Phan Mạnh Quỳnh, Hậu Hoàng và Thỏ Bảy Màu (Ma Gaming), dự án Tết 2023 của Free Fire hứa hẹn sẽ rất bùng nổ.

Đợi Chờ Đừng Cáu | Phan Mạnh Quỳnh ft Hoàng Thùy Linh x Free Fire | Official MV | Nhạc Tết 2023

Trong MV Đợi Chờ Đừng Cáu, những câu chuyện quen thuộc dịp Tết đã được Phan Mạnh Quỳnh và Hoàng Thùy Linh tái hiện thú vị. Bên cạnh đó, giọng hát mang màu sắc dân gian đương đại không lẫn vào đâu được của nữ ca sĩ cũng là một điểm nhấn đặc sắc cho MV.

Hoàng Thùy Linh xuất hiện trong MV mới giữa tin đồn tổ chức lễ ăn hỏi với Đen Vâu - Ảnh 3.

Bên cạnh sự góp mặt của Phan Mạnh Quỳnh và Hoàng Thùy Linh, MV còn có mặt của Hậu Hoàng và nhiều streamer Free Fire

Ngoài ra, trong dự án dành cho dịp Tết Nguyên Đán này, Free Fire còn tung ra bộ sưu tập bốn trang phục game đẹp mắt với nhiều hình ảnh cũng như nét văn hoá từ cách Việt Nam. Theo đó, trang phục Phượng Hoàng Khai Hỏa mang đậm chất tân cổ giao duyên. Sở hữu nón, áo yếm cách điệu, váy ngắn với hoạ tiết phượng hoàng, bộ trang phục vừa truyền thống hiện đại độc đáo dành cho tết này. Chính Hoàng Thùy Linh cũng có một bộ trang phục phong cách dân gian mang tên Phượng Hoàng khai hỏa trong game.

Hoàng Thùy Linh xuất hiện trong MV mới giữa tin đồn tổ chức lễ ăn hỏi với Đen Vâu - Ảnh 4.

Hình ảnh Hoàng Thùy Linh trong bộ cánh Phượng Hoàng khai hỏa

Được biết, MV Đợi Chờ Đừng Cáu là sản phẩm hợp tác thương hiệu giữa Hoàng Thùy Linh và Free Fire. Rất có thể nữ ca sĩ và tựa game này sẽ còn nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa trong thời gian tới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm