Vượt mặt nhiều "ông lớn", đến nay Free Fire vẫn đang giữ cho mình một cột mốc cực kỳ ấn tượng

Thế Anh, Theo Trí Thức Trẻ 15:11 25/12/2022

(Tổ Quốc) - Cho tới thời điểm hiện tại, có thể khẳng định rằng sức nóng của Free Fire vẫn luôn duy trì tại thị trường game Việt.

Không thể phủ nhận rằng, Free Fire chính là một trong những tựa game mobile thành công nhất được phát triển tại thị trường Việt Nam từ trước tới nay. Bằng chứng là tại thời điểm cuối năm 2022, tựa game này vẫn đang duy trì được sức nóng của mình sau 5 năm ra mắt và liên tục gắt hái được những thành tích "vô tiền khoáng hậu".

Vượt mặt nhiều ông lớn, đến nay Free Fire vẫn đang giữ cho mình một cột mốc cực kỳ ấn tượng - Ảnh 1.

Từ việc trở thành tựa game bắn súng sinh tồn trên điện thoại đạt lượt tải xuống nhiều nhất (2021), đạt 1 tỷ USD doanh thu sau 3 năm ra mắt, xác lập kỷ lục 150 triệu người chơi trong một ngày (2021)... thì mới đây, nhiều game thủ lại tiếp tục phát hiện ra một con số vô cùng ấn tượng mà Free Fire đã ghi nhận được ở thời điểm hiện tại - 27 triệu người theo dõi trên fanpage chính thức! Có thể khẳng định, đây chính là thành tích cực "khủng" mà bất cứ tựa game nào cũng mong muốn có được trong quá trình xây dựng cộng đồng của riêng mình!

Vượt mặt nhiều ông lớn, đến nay Free Fire vẫn đang giữ cho mình một cột mốc cực kỳ ấn tượng - Ảnh 2.

Cột mốc ấn tượng mà Free Fire đã đạt được trong thời gian vừa qua!

Chắc chắn, việc đạt được thành quả kể trên không phải là chuyện "một sớm một chiều" mà là cả một hành trình dài để Free Fire chinh phục được các game thủ Việt. Hy vọng rằng trong tương lai, tựa game sẽ tiếp tục nhận được thêm nhiều sự ủng hộ và gặt hái được nhiều cột mốc ấn tượng hơn nữa!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày