Hoàng Thùy Linh tung teaser cho bài hát mới, chuyển từ... dân gian sang "dân chơi"?

Tuyết Bi, Theo Trí Thức Trẻ 15:23 16/02/2022

Ca khúc mới của Hoàng Thùy Linh dự sẽ lại là một bài hát cực trend trong thời gian tới.

Mở bát năm 2022 quá suôn sẻ với Gieo Quẻ, Hoàng Thùy Linh khởi động một năm chăm chỉ bằng cách cho ra ca khúc mới chỉ sau hơn một tháng khuấy động làng nhạc. Tối 15/2, Hoàng Thùy Linh đã tung poster cực "lú" cho ca khúc mới mang tên See Tình. Mới đây, cô nàng tiếp tục tung ra teaser đầu tiên cho ca khúc mới cũng “gây lú” không kém.

Teaser See Tình - Hoàng Thuỳ Linh

Trong teaser đầu tiên, Hoàng Thuỳ Linh đã bật mí một đoạn intro cực catchy trong ca khúc mới. Vẫn âm hưởng hiện đại dân gian giao hoà kết hợp với World Music bay bổng, Hoàng Thùy Linh không làm dân tình thất vọng khi kết hợp với DTAP, “cặp bài trùng” đã tạo nên thương hiệu âm nhạc cộp mác Hoàng Thùy Linh.

Hoàng Thùy Linh kết hợp với DTAP trong dự án lần này

Nhanh chóng đoạn teaser này thu hút sự quan tâm của công chúng, với những thành công với âm hưởng dân gian, lần này có nhận định cho rằng Hoàng Thùy Linh sẽ biến hóa theo một màu sắc mới, từ "dân gian" chuyển thành... "dân chơi" chẳng hạn.

Hoàng Thùy Linh tung teaser cho bài hát mới, chuyển từ... dân gian sang dân chơi? - Ảnh 3.

Một nhân vật trong ekip Hoàng Thùy Linh ẩn ý về việc nữ ca sĩ chuyển từ "dân gian" thành "dân chơi"?

Không chỉ kích thích sự tò mò của khán giả bằng việc nhá hàng đoạn intro, Hoàng Thùy Linh còn "tạo nét" gây lú hơn bởi 3 âm thanh lạ cuối teaser. Đây có lẽ là vocal của cô nàng trong ca khúc mới nhưng hiện tại khán giả chỉ có thể nghe ra tiếng "oe oe oe" mà thôi.

Ca khúc See Tình sẽ được Hoàng Thùy Linh ra mắt chính thức vào đúng 20h ngày 20/2 sắp tới. Hãy cùng đoán xem "phượng hoàng lửa" lần này sẽ biến hoá kiểu gì đây!

Nguồn: Ảnh cap màn hình

https://kenh14.vn/hoang-thuy-linh-tung-teaser-cho-bai-hat-moi-chuyen-tu-dan-gian-sang-dan-choi-20220216213314027.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm