"Gieo Quẻ" đầu năm chưa hết hot, Hoàng Thùy Linh chuẩn bị comeback với MV mới, tựa đề lẫn poster gây lú cực độ!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 21:28 15/02/2022

Tối 15/2, Hoàng Thùy Linh đã giới thiệu đến khán giả sản phẩm âm nhạc thứ 2 trong năm 2022.

Tối 15/2, Hoàng Thùy Linh tiếp tục gây bất ngờ cho khán giả khi "đánh úp" bằng poster MV mới mang tên See Tình. Tựa đề bài hát là một lối chơi chữ khá ngộ nghĩnh khi chữ "see" dịch nghĩa từ Tiếng Anh là "nhìn thấy" vừa đọc đồng âm với chữ "si" trong Tiếng Việt.

See Tình qua đó vừa có thể hiểu là "si tình" (một tính từ diễn tả cảm giác khi yêu), vừa có thể hiểu như một động từ là "nhìn thấy tình (yêu)". Với tựa đề "bắt lú" như trên, poster của See Tình cũng khiến netizen hoang mang không kém với hàng loạt ánh mắt của Hoàng Thùy Linh từ loạt MV, bộ ảnh trong quá khứ được lồng ghép vào bức ảnh.

Gieo Quẻ đầu năm chưa hết hot, Hoàng Thùy Linh chuẩn bị comeback với MV mới, tựa đề lẫn poster gây lú cực độ! - Ảnh 1.

Trên trang cá nhân của mình, Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh cũng xác nhận việc anh sẽ cầm trịch dự án này cũng như giới thiệu phần âm nhạc sẽ do nhóm DTAP sản xuất. Có vẻ như "rong chơi" một chút với Khắc Hưng trong Gieo Quẻ thôi nhưng DTAP từ sau album Hoàng vẫn cứ mãi là "chân ái" của Hoàng Thùy Linh!

Gieo Quẻ đầu năm chưa hết hot, Hoàng Thùy Linh chuẩn bị comeback với MV mới, tựa đề lẫn poster gây lú cực độ! - Ảnh 2.

MV See Tình sẽ ra mắt vào 20h00 ngày 20/2 sắp tới, đánh dấu sản phẩm âm nhạc thứ 2 của Hoàng Thùy Linh trong năm 2022. Một năm năng suất của nàng "phượng hoàng" đây rồi!

Gieo Quẻ đầu năm chưa hết hot, Hoàng Thùy Linh chuẩn bị comeback với MV mới, tựa đề lẫn poster gây lú cực độ! - Ảnh 3.

Chỉ mới mấy tháng đầu năm mà Hoàng Thùy Linh đã liên tiếp cho ra mắt 2 MV thế này!

Ảnh: FBNV

https://kenh14.vn/gieo-que-dau-nam-chua-het-hot-hoang-thuy-linh-chuan-bi-comeback-voi-mv-moi-tua-de-lan-poster-gay-lu-cuc-do-20220215211223595.chn