Bị hỏi Hoàng Thùy Linh thay bao nhiêu trang phục trong MV, Gil Lê trả lời thế nào mà Trường Giang phải cảnh báo?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 09:13 18/01/2022

Gil Lê đã gặp phải tình huống hài hước khi rơi vào câu hỏi liên quan đến Hoàng Thùy Linh.

Cặp đôi Hoàng Thuỳ Linh - Gil Lê những ngày gần đây đang được cộng đồng mạng vô cùng quan tâm bởi khoảnh khắc tương tác đáng yêu. Mới đây, các fan còn "đào" lại đoạn clip ghi lại giây phút Gil Lê tham gia chương trình Chọn Ai Đây khi bị rơi vào câu hỏi liên quan đến Hoàng Thuỳ Linh vào năm 2020.

Clip Gil Lê gặp câu hỏi liên quan đến Hoàng Thuỳ Linh tại chương trình Chọn Ai Đây

Cụ thể trong chương trình, MC Trường Giang đã đưa ra câu hỏi: "Trong MV Duyên Âm, Hoàng Thuỳ Linh đã mặc bao nhiêu bộ trang phục". Là người gợi ý, diễn viên Lâm Vỹ Dạ đã khẳng định là 9 vì cho rằng nữ ca sĩ luôn muốn có sự "tâm linh" trong sản phẩm của mình.

Tuy nhiên, Gil Lê vẫn khá bối rối, liên tục đếm đi đếm lại khiến cho Trường Giang phải đưa ra lời "cảnh báo" hài hước: "Câu trả lời này không chỉ ảnh hưởng đến sự chiến thắng ngày hôm nay. Mà còn ảnh hưởng đến niềm tin và nhiều thứ".

Gil Lê bối rối khi phải đếm bộ trang phục trong MV của Hoàng Thuỳ Linh

MC Trường Giang hài hước đưa ra lời "cảnh báo" cho Gil Lê

Sau một hồi cân đo đong đếm, Gil Lê đã quyết định không nghe theo lời gợi ý đánh lừa của Lâm Vỹ Dạ mà chốt phương án là 8 trang phục. Và đương nhiên, với một người bạn thân ơi là thân với Hoàng Thuỳ Linh như Gil Lê thì cô không thể nào trả lời sai câu hỏi này.

MC Trường Giang hài hước hỏi Gil Lê: "Gil Lê coi 1 sản phẩm âm nhạc là coi bằng cả trái tim. Bất kỳ sản phẩm đó là của ai đúng không Gil". Đáp lại đàn anh, Gil Lê cho hay: "Phải xem để học hỏi vì đó là sản phẩm rất chất lượng".

Thế nhưng khi bị hỏi đã xem MV của Lâm Vỹ Dạ chưa, Gil Lê chỉ biết cười trừ.

Gil Lê xuất sắc trả lời đúng câu hỏi liên quan đến Hoàng Thuỳ Linh

Thừa nhận luôn xem các sản phẩm âm nhạc của nghệ sĩ khác để học hỏi

Nhưng chỉ biết cười trừ khi bị hỏi đã xem MV của Lâm Vỹ Dạ chưa

Bị hỏi Hoàng Thùy Linh thay bao nhiêu trang phục trong MV, Gil Lê trả lời thế nào mà Trường Giang phải cảnh báo? - Ảnh 7.

Gil Lê trả lời trúng phóc câu hỏi liên quan đến Hoàng Thuỳ Linh

Duyên Âm là sản phẩm âm nhạc được Hoàng Thuỳ Linh cho ra mắt vào năm 2019. MV sau khi lên sóng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khán giả và trở thành một trong những bản hit không thể bỏ qua của Hoàng Thuỳ Linh. MV cũng xuất sắc đạt top 1 trending sau 1 tuần lên sóng và cho đến hiện tại đã thu về gần 50 triệu lượt xem trên YouTube.

Bị hỏi Hoàng Thùy Linh thay bao nhiêu trang phục trong MV, Gil Lê trả lời thế nào mà Trường Giang phải cảnh báo? - Ảnh 8.

MV Duyên Âm đạt gần 50 triệu view sau khoảng 3 năm phát hành

Bị hỏi Hoàng Thùy Linh thay bao nhiêu trang phục trong MV, Gil Lê trả lời thế nào mà Trường Giang phải cảnh báo? - Ảnh 9.

Trong MV nữ ca sĩ thay 8 bộ trang phục khác nhau

Clip và ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/bi-hoi-hoang-thuy-linh-thay-bao-nhieu-trang-phuc-trong-mv-gil-le-tra-loi-the-nao-ma-truong-giang-phai-canh-bao-20220117145652768.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm