Hoàng Thùy Linh từng gửi lời đến Đen Vâu sau màn hợp tác Gieo Quẻ: "Cảm ơn ĐEN của tớ"

Tiểu Duy, Theo Phụ nữ Việt Nam 16:34 15/01/2023

Hóa ra, Hoàng Thùy Linh từng "thả thính" Đen Vâu cực tình cảm như thế!

Hoàng Thùy LinhĐen Vâu đang là 2 cái tên chiếm trọn sự chú ý của khán giả trên tất cả các nền tảng MXH. Netizen qua đó liên tục "soi" lại loạt khoảnh khắc của cả hai và phát hiện: Cả Đen Vâu lẫn Hoàng Thùy Linh đều đã lặng thầm "tung hint" đầy ân cần. Và "manh mối" lần này dẫn khán giả đến với MV Gieo Quẻ - sản phẩm kết hợp giữa cả 2 được ra mắt ngay ngày đầu tiên của năm 2022.

Không phải là sản phẩm đầu tiên tham gia cùng với nhau, song có lẽ đến MV Gieo Quẻ ra mắt vào đầu năm 2022, khán giả mới bắt đầu có dịp "đẩy thuyền" Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu. Đều là những nghệ sĩ nghiêm túc trong công việc thế nhưng khi đứng cùng trong một khung hình, Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu vẫn vô cùng đáng yêu. Bên cạnh đó, trong đoạn clip hậu trường, có thể thấy Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu "như hình với bóng" ở khu vực monitor.

Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu thân thiết bên nhau

Nếu như tất cả những điều trên chưa đủ để khiến bạn "rung rinh" thì chính Hoàng Thùy Linh là người đã "chốt hạ".

Cụ thể, ở phần giới thiệu MV Gieo Quẻ trên YouTube, sau một bức "tâm thư" khá dài thì Hoàng Thùy Linh đã "chốt hạ" một câu vô cùng tình cảm về nam rapper: "Cảm ơn Đen của tớ", kèm với đó là một biểu tượng trái tim đỏ thắm... Rõ ràng là một vị trí hết sức đặc biệt trong bức thư, kèm theo đó cũng là một thái độ đầy âu yếm của Hoàng Thùy Linh.

Hoàng Thùy Linh từng gửi lời đến Đen Vâu sau màn hợp tác Gieo Quẻ: Cảm ơn ĐEN của tớ - Ảnh 2.

"Cảm ơn Đen của tớ"

Ngày trước thì không được nhiều người để ý cho lắm, chỉ cho là một lời cảm ơn đặc biệt đến nam rapper đã góp sức vào bài hát. Nhưng đến hiện tại thì câu "Cảm ơn Đen của tớ" quả thật khiến công chúng càng thêm tò mò về mối quan hệ giữa Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu. Đáng chú ý còn là cụm từ thể hiện tính sở hữu "của tớ" vô cùng đáng yêu từ Hoàng Thùy Linh!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm