Hoàng Thùy Linh tái ngộ "người cũ" Hồng Đăng trong phim truyền hình mới

Paul, Theo Helino 17:04 11/03/2019

Gần 13 năm sau "Nhật Ký Vàng Anh", Hoàng Thùy Linh cuối cùng cũng chịu trở lại màn ảnh nhỏ cùng dự án "Mê Cung".

Dự án phim trinh thám, điều tra Mê Cung sẽ đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của nữ ca sĩ, diễn viên Hoàng Thùy Linh. Trong lần trở lại này, Hoàng Thùy Linh sẽ tái ngộ với Hồng Đăng, sau 12 năm kể từ ngày hai người đóng chung Nhật Ký Vàng Anh phần 2.

Đã hơn 12 năm kể từ khi Hoàng Thùy Linh từ giã màn ảnh nhỏ với dự án Nhật Ký Vàng Anh và tập trung vào sự nghiệp ca hát, nhưng đến năm 2019 thì chủ nhân của hit Bánh Trôi Nước đã quyết định trở lại với dự án trinh thám Mê Cung, do đạo diễn Khải Anh chịu trách nhiệm thực hiện dưới sự quản lý của Trung Tâm Sản Xuất Phim Truyền Hình Việt Nam (VFC). Theo nguồn tin chưa chính thức thì Mê Cung sẽ được lên sóng và cuối tháng tư/2019, và hiện tại thì phim vẫn trong giai đoạn sản xuất. Thông tin này đã được xác nhận bởi phát ngôn của VFC và phía ekip của cô nàng ca sĩ. Ngoài ra, phía ekip còn cho biết cho tới thời điểm 11/3 thì Hoàng Thùy Linh vẫn đang trong quá trình thực hiện những phân đoạn của mình trong phim.

Hoàng Thùy Linh tái ngộ người yêu cũ Hồng Đăng với dự án truyền hình Mê Cung sắp ra mắt - Ảnh 1.

Hoàng Thùy Linh trở lại màn ảnh nhỏ với dự án "Mê Cung".

Hoàng Thùy Linh tái ngộ người yêu cũ Hồng Đăng với dự án truyền hình Mê Cung sắp ra mắt - Ảnh 2.

Mê Cung xoay quanh câu chuyện trinh thám mở đâu bằng cái chết của một cô gái trong phòng trọ của mình, bằng kinh nghiệm của một cảnh sát lâu năm trong nghề, Khánh (Hồng Đăng) - đội trưởng của đội cảnh sát hình sự đã phát hiện ra những điểm bất hợp lý trong tình tiết của vụ án, từ đó anh và cả đội của mình sẽ dần dần vén màn những bí mật đằng sau cái chết tưởng như đơn thuần của cô gái kia.

Lần trở lại này của Hoàng Thùy Linh cũng đánh dấu sự tái ngộ của cô với Hồng Đăng, bạn diễn của mình trong phim truyền hình Nhật Ký Vàng Anh ăn khách 12 năm về trước (2007). Trong quá khứ, cặp đôi này đã có tình cảm gà bông với nhau, Hồng Đăng lúc đó vào vai Huy, bạn trai của Vàng Anh và hai người đã có một sự kết hợp khá ăn ý.

Hoàng Thùy Linh tái ngộ người yêu cũ Hồng Đăng với dự án truyền hình Mê Cung sắp ra mắt - Ảnh 3.

Hồng Đăng sẽ tái ngộ với Hoàng Thùy Linh trong "Mê Cung"

Hoàng Thùy Linh tái ngộ người yêu cũ Hồng Đăng với dự án truyền hình Mê Cung sắp ra mắt - Ảnh 4.

Hồng Đăng và Hoàng Thùy Linh trong "Nhật Ký Vàng Anh".

Trong phim, nhiều khả năng nhân vật của Hoàng Thùy Linh sẽ đồng hành cùng với các nhân vật trong tổ phá án để tìm kiếm manh mối, phát hiện những khúc mắc trong vụ án mạng bí ẩn kia.

Hoàng Thùy Linh tái ngộ người yêu cũ Hồng Đăng với dự án truyền hình Mê Cung sắp ra mắt - Ảnh 5.
Hoàng Thùy Linh tái ngộ người yêu cũ Hồng Đăng với dự án truyền hình Mê Cung sắp ra mắt - Ảnh 6.

Thực ra, trước Mê Cung, Hoàng Thùy Linh đã từng có một lần trở lại chớp nhoáng với một vai cameo trong phim truyền hình Ngày Ấy Mình Đã Yêu, có lẽ đó cũng chính là phép thử phản ứng khán giả của cô nàng trước khi chính thức trở lại với mảng truyền hình.

Hoàng Thùy Linh tái ngộ người yêu cũ Hồng Đăng với dự án truyền hình Mê Cung sắp ra mắt - Ảnh 7.

Phân đoạn chớp nhoáng của Hoàng Thùy Linh trong "Ngày Ấy Mình Đã Yêu".

Đạo diễn Khải Anh là một đạo diễn khá chắc tay trong thể loại phim tâm lý- xã hội, trước đó anh từng có một tác phẩm rất được khán giả yêu mến và đón nhận, Người Phán Xử. So với phần tiền truyện của phim, thì phần chính thức do anh đồng thực hiện với hai đạo diễn Mai Hiền, Danh Dũng; được nhận xét là tuy hơi đẫm máu nhưng vẫn thể hiện được khá sắc nét một thế giới ngầm với nhiều cuộc đấu tranh đẫm máu giữa các băng đảng, phe phái với nhau. Lần trở lại với dự án Mê Cung này, khán giả được quyền trông đợi một phim truyền hình gay cấn, ngộp thở với đầy những tình tiết phá án bất ngờ từ vị đạo diễn tài năng.

Mê Cung dự kiến sẽ lên sóng VTV vào tháng 04/2019.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm