Hoàng Thuỳ Linh hết thả tim rồi gọi "bé Trúc" để ủng hộ nhiệt liệt, MV của Gil Lê lên #1 HOT14 Realtime ngay và luôn!

TOO, Theo Trí Thức Trẻ 18:45 14/09/2020

Gil Lê vừa cho ra mắt MV Sao Người Ta Nỡ Làm Mình Đau thì đã thấy Hoàng Thùy Linh vào thả tim ngay lập tức. Và sau gần 1 ngày ra mắt, MV của Gil Lê đang đạt được những thành tích tương đối sáng sủa.

Vào 19h ngày 13/9, ca sĩ Gil Lê đã chính thức cho trình làng MV Sao Người Ta Nỡ Làm Mình Đau. Đây là sản phẩm âm nhạc được chắp bút bởi nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền. Sao Người Ta Nỡ Làm Mình Đau một bản ballad nhẹ nhàng nhưng không hề ủy mị mà mang nét trăn trở suy tư nhiều hơn về một sự phản bội trong tình yêu. Từ sự đầu tư hình ảnh đến những ca từ trong bài hát như xoáy sâu vào nội tâm con người, có thể nói Gil Lê đã có một màn tái xuất thành công cho riêng mình.

Sao Người Ta Nỡ Làm Mình Đau - Gil Lê | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Và phải chăng vì đã gần 1 năm vắng bóng khỏi làng nhạc kể từ sau khi ra mắt Người Mình Yêu Chưa Chắc Đã Yêu Mình, nên lần trở lại này của Gil Lê được ủng hộ nồng nhiệt đến thế. Đặc biệt (không cần phải nói nhiều) chính là nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh.

Chỉ cách vài phút sau khi Gil Lê chính thức tung MV Sao Người Ta Nỡ Làm Mình Đau, Hoàng Thùy Linh đã thể hiện tình cảm của mình bằng cách nhanh chóng "bay" vào và thả tim cho Gil Lê. Hành động này không chỉ thể hiện sự thân thiết của hai ca sĩ mà còn cho thấy giọng ca Để Mị Nói Cho Mà Nghe rất yêu quý và trân trọng cũng như ủng hộ con đường âm nhạc của Gil Lê.

Hoàng Thuỳ Linh hết thả tim rồi gọi bé Trúc để ủng hộ nhiệt liệt, MV của Gil Lê lên #1 HOT14 Realtime ngay và luôn! - Ảnh 2.

Hoàng Thùy Linh đã nhanh tay vào thả tim cho sản phẩm âm nhạc mới của người bạn đồng nghiệp thân thiết.

"Thả tim" đã là gì khi cả hai lại tiếp tục gây "chấn động" khắp MXH khi công khai chung khung hình. Cụ thể, trong suốt thời điểm công chiếu MV, thời khắc vô cùng quan trọng, Hoàng Thùy Linh luôn ở bên cạnh Gil Lê để đếm ngược đến thời điểm MV công chiếu. Chung khung hình còn có hội bạn thân Minh Hằng, Khả Ngân càng khiến khán giả ấm lòng vì tình bạn quá sức đặc biệt này.

Hoàng Thuỳ Linh hết thả tim rồi gọi bé Trúc để ủng hộ nhiệt liệt, MV của Gil Lê lên #1 HOT14 Realtime ngay và luôn! - Ảnh 3.

"Thả tim" hay đồng hành chung khung hình có vẻ như vẫn chưa đủ, Hoàng Thùy Linh cũng hớn hở chia sẻ ngay đường link MV Sao Người Ta Nỡ Làm Mình Đau góp phần quảng bá cho sản phẩm âm nhạc comeback của Gil Lê. Đặc biệt, "cô Mị" còn gọi thẳng tên thân mật của Gil - "bé Trúc", càng làm "hội đẩy thuyền" của cả 2 thêm phần phấn khích!

Hoàng Thuỳ Linh hết thả tim rồi gọi bé Trúc để ủng hộ nhiệt liệt, MV của Gil Lê lên #1 HOT14 Realtime ngay và luôn! - Ảnh 4.

Có lẽ với sự cổ vũ của Hoàng Thùy Linh và hội bạn thân showbiz, kết hợp cùng các khán giả trung thành đã tác động không hề nhỏ đến thành tích Sao Người Ta Nỡ Làm Mình Đau. Chỉ sau chưa đến 1 ngày ra mắt, MV Sao Người Ta Nỡ Làm Mình Đau vươn thẳng lên vị trí top 1 HOT14 Realtime với 502 lượt thích. BXH HOT14 giờ đây trở nên "nóng" hơn bao giờ hết với sự hiện diện của một "chiến binh" mới nhưng đáng gờm.

Hoàng Thuỳ Linh hết thả tim rồi gọi bé Trúc để ủng hộ nhiệt liệt, MV của Gil Lê lên #1 HOT14 Realtime ngay và luôn! - Ảnh 5.
Hoàng Thuỳ Linh hết thả tim rồi gọi bé Trúc để ủng hộ nhiệt liệt, MV của Gil Lê lên #1 HOT14 Realtime ngay và luôn! - Ảnh 6.

Bình chọn cho ca khúc Sao Người Ta Nỡ Làm Mình Đau của Gil Lê trên BXH HOT14 tại đây

Bên cạnh đó, sau 17 tiếng lên sóng, Sao Người Ta Nỡ Làm Mình Đau cũng đã vươn lên vị trí #29 trên top trending với gần 400 nghìn lượt xem và trên 43 nghìn lượt thích.

Hoàng Thuỳ Linh hết thả tim rồi gọi bé Trúc để ủng hộ nhiệt liệt, MV của Gil Lê lên #1 HOT14 Realtime ngay và luôn! - Ảnh 7.

Clip: Youtube, Ảnh: Internet - Cap màn hình

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm