Hoàng Thùy Linh đăng clip hát live cùng dàn nhạc giao hưởng tập dượt cho concert, có đủ để đáp trả tranh cãi không?

Nhật Nguyên, Theo Phụ Nữ Mới 13:38 22/09/2023

Mới đây, Hoàng Thùy Linh đã chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cô tổng duyệt cho sân khấu Vietnamese Concert với 1 chi tiết đáng chú ý.

Chỉ còn đúng 1 tuần nữa, Vietnamese Concert của Hoàng Thùy Linh sẽ sáng đèn, đánh dấu live concert đầu tiên trong sự nghiệp của nữ ca sĩ. Mới đây, Hoàng Thùy Linh cũng đã đăng tải đoạn clip cô cùng dàn nhạc dân tộc và giao hưởng tập luyện cho tiết mục Kẽo cà kẽo kẹt. Mặc dù không ra mắt MV chính thức, Kẽo cà kẽo kẹt vẫn là một trong những track nhạc được đánh giá là hay nhất của album HOÀNG ra mắt năm 2019.

Trong đoạn clip, Hoàng Thùy Linh mặc áo phông đơn giản, hát live hoàn toàn cùng dàn nhạc.

Hoàng Thùy Linh khoe giọng hát live tại buổi tổng duyệt cho Vietnamese Concert.

Giọng hát của Hoàng Thùy Linh trong phần tổng duyệt này không để lại ấn tượng gì nhiều do không gian hẹp của phòng tập, âm thanh thu chưa tốt nên về cơ bản đang ở mức "tròn vai", dù cảm giác giọng vẫn thiếu lực.

Có thể thấy, sau lời xin lỗi về các tranh cãi tại buổi họp báo, Hoàng Thùy Linh và ekip đang có những động thái "đánh tiếng" về việc mình sẽ hát live tại concert ra sao. Đầu tiên là việc ekip tiết lộ micro mà Hoàng Thùy Linh sử dụng là micro mà Rosé của BLACKPINK đã dùng đầu tiên khi sang Việt Nam. Và tới hôm nay là đoạn clip hát tập cùng dàn nhạc.

Với động thái thể hiện giọng hát dù chỉ một đoạn ngắn ở buổi tổng duyệt, Hoàng Thùy Linh đang cho thấy cô không ngại chuyện hát live. Nhưng rõ ràng, giọng hát cô vẫn chưa có cải thiện gì đáng kể, về kỹ thuật và âm sắc vẫn chưa đủ thuyết phục. Nhưng Hoàng Thùy Linh sẽ thực sự thể hiện ra sao tại Vietnamese Concert thì phải đến ngày 29/9 chúng ta mới biết được!

Hoàng Thùy Linh đăng clip hát live cùng dàn nhạc giao hưởng tập dượt cho concert, có đủ để đáp trả tranh cãi không? - Ảnh 2.

Hoàng Thùy Linh trong loạt ảnh tổng duyệt cho Vietnamese Concert.

Hoàng Thùy Linh đăng clip hát live cùng dàn nhạc giao hưởng tập dượt cho concert, có đủ để đáp trả tranh cãi không? - Ảnh 3.
Hoàng Thùy Linh đăng clip hát live cùng dàn nhạc giao hưởng tập dượt cho concert, có đủ để đáp trả tranh cãi không? - Ảnh 4.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày