Hoàng Thùy - Bùi Lan Hương trẻ trung, sôi động trong tiết mục Gieo Quẻ

PV, Theo VTV News 16:04 06/06/2022

Hành trình của Trời Sinh Một Cặp tuần này tiếp tục bắt đầu với những màn trình diễn nóng bỏng và sôi động của các bộ đôi thí sinh - đội trưởng.

Chủ đề của đêm thi Trời Sinh Một Cặp tuần này mang tên "Vũ điệu cuộc sống" đã để lại trong lòng khán giả nhiều cảm xúc mới mẻ, sâu lắng.

Đồng hành cùng giám khảo cố định Huy Tuấn trong tuần này là Quán quân Vietnam Idol 2015 - ca sĩ - vũ công Trọng Hiếu và nhạc sĩ - ca sĩ Châu Đăng Khoa. Ngay trên "ghế nóng", Châu Đăng Khoa gửi lời nhắn nhủ với các thí sinh rằng: "Khoa cũng khá lo lắng vì đêm diễn hôm nay là đêm có loại bớt thí sinh mà hầu hết các thí sinh năm nay đều là người quen của Khoa. Khoa cũng muốn nhắn nhủ với các thí sinh là dù ngày hôm nay kết quả có ra sao thì ngoài đời chúng ta vẫn là bạn nhé!".

Nói về tiêu chí chấm điểm cho đêm thi, Trọng Hiếu chia sẻ: "Hiếu cũng biết sở trường chính của các thí sinh không phải là hát và trình diễn trên sân khấu nên Hiếu mong muốn nhìn thấy được cảm hứng và niềm vui trong phần trình diễn của mọi người, nhảy thì phải hết mình, hát thì phải tận hưởng màn trình diễn của mình. Miễn là các bạn kể được câu chuyện của mình, cảm xúc của mình qua phần trình diễn đó, Hiếu sẽ cởi mở và đón chờ."

Để khuấy động sân khấu, Trọng Hiếu còn rủ rê và hướng dẫn giám khảo Huy Tuấn, Châu Đăng Khoa cùng MC Trần Anh Huy "múa quạt" đầy sôi động.

Hoàng Thùy - Bùi Lan Hương trẻ trung, sôi động trong tiết mục Gieo Quẻ - Ảnh 1.

Là một trong những nhân tố được trông đợi nhất trong chương trình năm nay, Hoàng Thùy đã dành được sự công nhận của ban giám khảo lẫn khán giả truyền hình bởi sự luyện tập nghiêm túc và nỗ lực trong từng phần thi. Lần đầu tiên trình diễn một ca khúc có vũ đạo trên sân khấu, nàng Á hậu cùng đội trưởng Bùi Lan Hương mở màn đêm diễn với ca khúc Gieo Quẻ - một sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng. Thần thái tự tin, giọng hát hoà hợp cùng những bước nhảy "cháy" hết mình của bộ đôi đã tạo được sự hào hứng cho khán giả có mặt tại phim trường. Ngoài ra, Hoàng Thùy còn gây ấn tượng khi khoác lên mình bộ trang phục với gam màu đen bí ẩn cùng màn bắn rap "siêu chất" khiến ba vị giám khảo nhiệt tình đứng dậy cổ vũ.

Đánh giá phần trình diễn mở màn này, ca sĩ Trọng Hiếu phải thốt lên: "Cháy quá! Phần trình diễn rất tròn trịa. Hiếu rất bất ngờ vì không biết Hoàng Thùy hát hay như thế. Phần trình diễn vũ đạo thì hai người phối hợp rất ăn ý với nhau. Hiếu rất khâm phục cái máu chiến của Thùy". Trong khi đó, giám khảo Huy Tuấn cho biết: "Anh thấy cái khó khăn nhất của Hoàng Thùy không phải nhảy, hay hát mà là em phải trình diễn vũ đạo trên đôi chân dài miên man như thế. Nhưng em vẫn trình diễn rất thoải mái, quan trọng nhất là em vẫn cháy tưng bừng trên sân khấu. Anh rất thích thái độ đấy và chắc chắn khán giả cũng cảm nhận được sự nhiệt huyết của em".

Về phía Châu Đăng Khoa, anh không giấu được sự nghi ngờ trước đó bởi: "Khoa vẫn nghĩ ông trời công bằng, được cái này thì sẽ mất cái kia, thường những người mà vừa đẹp vừa cao thì hát sẽ không hay lắm. Ba mươi mấy năm sống trên đời, Khoa chỉ gặp chị Hồ Ngọc Hà, chị Ái Phương là hai người vừa cao vừa đẹp lại hát hay. Ngày hôm nay mới thấy Hoàng Thùy là người thứ ba". Sau "cơn mưa" lời khen và sự hào hứng, giám khảo Trọng Hiếu dành điểm 10 tròn trịa cho phần "gieo quẻ" của bộ đôi người đẹp. Riêng ca sĩ Châu Đăng Khoa đưa ra điểm số 9.75 để Hoàng Thùy luôn nhớ phải tiếp tục cố gắng hơn nữa.

Hoàng Thùy - Bùi Lan Hương trẻ trung, sôi động trong tiết mục Gieo Quẻ - Ảnh 2.
Hoàng Thùy - Bùi Lan Hương trẻ trung, sôi động trong tiết mục Gieo Quẻ - Ảnh 3.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm