Ơn Giời Cậu Đây Rồi: Phương Mỹ Chi diễn cực duyên, vượt Hoa hậu Thùy Tiên - Hà Việt Dũng để giành cúp

Su, Theo Trí Thức Trẻ 11:35 06/06/2022

Hoa hậu Thùy Tiên có màn thể hiện khá ấn tượng ở tập đầu tiên của Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa 8.

Tối 5/6, tập đầu tiên của chương trình truyền hình Ơn Giời Cậu Đây Rồi 2022 đã lên sóng với sự góp mặt của các khách mời: Hoa hậu Thùy Tiên, ca sĩ Phương Mỹ Chi, diễn viên Hà Việt Dũng và diễn viên Duy Khương.

Trong Ơn Giời Cậu Đây Rồi năm nay, Đại Nghĩa thay thế Xuân Bắc để làm MC. Trong khi đó, các nghệ sĩ như Trường Giang, Tự Long, Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa, Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, Puka lần lượt chia nhau vị trí trưởng phòng. Trấn Thành - vị trưởng phòng được yêu mến trong 7 mùa trước không tham gia và gây tiếc nuối cho khán giả. Kết thúc tập đầu tiên, Phương Mỹ Chi đã xuất sắc vượt qua Thùy Tiên, Duy Khương, Hà Việt Dũng để giành chiếc cúp quan trọng.

Ơn Giời Cậu Đây Rồi: Phương Mỹ Chi diễn cực duyên, vượt Hoa hậu Thùy Tiên - Hà Việt Dũng để giành cúp - Ảnh 1.

Đại Nghĩa và các khách mời của Ơn Giời Cậu Đây Rồi

Hoa hậu Thùy Tiên mở đầu phần thử thách với việc đối đầu với Trường Giang trong căn phòng đầu tiên. Thùy Tiên đóng vai nữ trưởng phòng xinh đẹp, vừa mới đi công tác Thái Lan về. Sau đó, Trường Giang liên tục đưa ra thử thách công việc để bắt Thùy Tiên phải hoàn thành. Không chỉ nhanh trí đối đáp, Thùy Tiên còn dịch bài hát từ tiếng Việt sang tiếng Thái theo yêu cầu từ Trường Giang.

Ơn Giời Cậu Đây Rồi: Phương Mỹ Chi diễn cực duyên, vượt Hoa hậu Thùy Tiên - Hà Việt Dũng để giành cúp - Ảnh 2.

Hoa hậu Thùy Tiên

Đến nửa sau tình huống, Trường Giang bất ngờ thay đổi và nhận Thùy Tiên là bạn gái. Trong 1 khoảnh khắc, Trường Giang đã hôn nhẹ lên má Thùy Tiên. Rắc rối càng được đẩy lên cao trào khi Hoàng Phi xông vào căn phòng rồi nhận là chồng cũ của Thùy Tiên. Hoàng Phi nói đã có con với Thùy Tiên nhưng đang phải giữ kín bí mật vì làm cùng công ty. Khi bị đặt vào cảnh phải lựa chọn giữa 2 người đàn ông, Thùy Tiên đưa ra cách giải quyết là nói rõ sự thật.

Chưa hết, Thùy Tiên còn có cách giải quyết khá điềm tĩnh, nhân văn dù Trường Giang - Hoàng Phi - Nguyên Thảo cố tình làm khó nàng Hoa hậu. Cách xử lý tình huống của Thùy Tiên được MC Đại Nghĩa khen ngợi hết lời.

Phương Mỹ Chi gặp trưởng phòng Khả Như - Lê Dương Bảo Lâm ở căn phòng về trí tuệ nhân tạo. Phương Mỹ Chi là trợ lý phục vụ cho kỹ sư Lê Dương Bảo Lâm, rồi ngày kia, Lê Dương Bảo Lâm mang "robot" Khả Như về nhà để phụ việc cho Phương Mỹ Chi. Khả Như tiết lộ cho Phương Mỹ Chi sự thật rằng cô bé cũng là robot, nếu như không bảo vệ lẫn nhau thì cả Khả Như lẫn Phương Mỹ Chi đều bị tiêu hủy.

Ơn Giời Cậu Đây Rồi: Phương Mỹ Chi diễn cực duyên, vượt Hoa hậu Thùy Tiên - Hà Việt Dũng để giành cúp - Ảnh 3.
Ơn Giời Cậu Đây Rồi: Phương Mỹ Chi diễn cực duyên, vượt Hoa hậu Thùy Tiên - Hà Việt Dũng để giành cúp - Ảnh 4.
Ơn Giời Cậu Đây Rồi: Phương Mỹ Chi diễn cực duyên, vượt Hoa hậu Thùy Tiên - Hà Việt Dũng để giành cúp - Ảnh 5.

Phương Mỹ Chi có phần ứng biến khá duyên dáng khi đối mặt với Khả Như - Lê Dương Bảo Lâm

Nửa sau tình huống, Phương Mỹ Chi thể hiện sự nhanh nhẹn, thông minh khi xử lý các thử thách khá nhân văn. Không chỉ bảo vệ Khả Như, Phương Mỹ Chi còn cứu Lê Dương Bảo Lâm trong cuộc chiến giữa người máy với robot. Khi bị đặt vào thế khó, Phương Mỹ Chi còn đưa ra cách giải quyết hợp tình hợp lý, xoay chuyển mọi thứ theo hướng khá tích cực. Dù nhỏ tuổi nhất trong dàn khách mời nhưng Phương Mỹ Chi vẫn thể hiện được bản lĩnh không hề thua kém đàn anh, đàn chị.

Hà Việt Dũng gặp trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa - Puka trong tình huống khá khó khăn. Hà Việt Dũng đóng vai bạn trai của Lâm Vỹ Dạ. Khi 2 người đang hẹn hò ở công viên thì chủ nhà nghỉ - Mạc Văn Khoa xuất hiện. Mạc Văn Khoa liên tục cung cấp thông tin rằng Hà Việt Dũng là "tay chơi" vô cùng sát gái, thường xuyên đặt phòng ở nhà nghỉ.

Ơn Giời Cậu Đây Rồi: Phương Mỹ Chi diễn cực duyên, vượt Hoa hậu Thùy Tiên - Hà Việt Dũng để giành cúp - Ảnh 6.
Ơn Giời Cậu Đây Rồi: Phương Mỹ Chi diễn cực duyên, vượt Hoa hậu Thùy Tiên - Hà Việt Dũng để giành cúp - Ảnh 7.

Hà Việt Dũng được khen điềm tĩnh, từ tốn

Để lấy lại lòng tin từ Lâm Vỹ Dạ, Hà Việt Dũng phải chứng minh rằng anh không xấu như lời Mạc Văn Khoa nói. Hà Việt Dũng xử lý tình huống theo cách nhẹ nhàng, từ tốn. Lâm Vỹ Dạ khen Hà Việt Dũng nhanh nhẹn và đã đưa được cá tính ngoài đời thực vào tình huống do các trưởng phòng đặt ra.

Ở căn phòng cuối cùng, Duy Khương gặp Tự Long ở thử thách lấy bối cảnh thủy cung. Duy Khương và cô bạn gái Phương Lan bán mỹ phẩm dưới thủy cung và được "thủy tề" Tự Long cấp vốn đầu tư để bán theo số lượng lớn.

Ơn Giời Cậu Đây Rồi: Phương Mỹ Chi diễn cực duyên, vượt Hoa hậu Thùy Tiên - Hà Việt Dũng để giành cúp - Ảnh 8.
Ơn Giời Cậu Đây Rồi: Phương Mỹ Chi diễn cực duyên, vượt Hoa hậu Thùy Tiên - Hà Việt Dũng để giành cúp - Ảnh 9.

Tự Long thử thách Duy Khương ở tình huống rất khó

Với sự hoạt ngôn, duyên dáng sẵn có, Duy Khương đã mang đến phần thi khá hấp dẫn. Duy Khương chẳng ngại ngần livestream bán hàng và còn nhanh mồm nhanh miệng phân chia lợi nhuận theo hướng vô cùng vui nhộn. Dù bị bóc phốt nhưng Duy Khương vẫn bình tĩnh vượt qua. Dù Tự Long và các diễn viên khác liên tục dồn ép Duy Khương nhưng nam diễn viên vẫn nhanh nhảu phá được thế khó.

Ảnh: Internet

https://afamily.vn/on-gioi-cau-day-roi-phuong-my-chi-dien-cuc-duyen-vuot-hoa-hau-thuy-tien-ha-viet-dung-de-gianh-cup-20220605232137763.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày