MC Quyền Linh kể chuyện quay phim có cảnh đánh nhau với 30 người

Su, Theo Trí Thức Trẻ 21:16 05/06/2022

MC Quyền Linh chia sẻ kỷ niệm nhớ đời khi quay phim "Những nẻo đường phù sa" ở nhiều năm trước.

Tham gia chương trình Hát cho ngày mai, Quyền Linh bất ngờ chia sẻ về kỷ niệm đi quay phim Những nẻo đường phù sa. Cụ thể, Quyền Linh từng quay cảnh đánh nhau với 30 tên giặc và nhận về cái kết là nằm ly bì 3 ngày vì không đi nổi.

MC Quyền Linh kể chuyện quay phim có cảnh đánh nhau với 30 người - Ảnh 1.

MC Quyền Linh ở chương trình Hát cho ngày mai

"Trong bộ phim Những nẻo đường phù sa, Linh đóng vai bị đánh, bị đập, bị nhốt rồi còn treo ngược lên, bị tra tấn. 35 ngày đêm quay phim cùng với Ngọc Hiệp, đóng phim mà khổ tới mức không có gì khổ hơn. Trong lúc quay phim có cảnh đánh nhau với 30 tên giặc. Cảnh đó quay hoài không được mà phải quay tới tận 3 giờ sáng. Lúc này, Linh mệt quá nên mới nói với đạo diễn cho người vào đánh thật luôn đi. Đạo diễn nói rằng vậy Linh ráng chịu chút, đánh chỉ tầm 5 phút là xong. Nói xong thì 30 người chuẩn bị nhào vào đánh. 30 đánh một mình Linh luôn, đánh một hồi thì sứt đầu mẻ trán, máu tuôn ra. Lúc đó đạo diễn mới vỗ tay khen: Hay quá, hay quá. Quay cảnh đánh nhau xong là Linh nằm ly bì 3 ngày không đi nổi luôn", Quyền Linh hài hước kể.

Quyền Linh cũng nói thêm, nhìn lại những năm mới vào nghề, anh vẫn thấy vô cùng đẹp. Bởi dù có khó khăn, cực khổ thế nào, đây cũng là 1 phần tuổi trẻ của nam diễn viên. Ngoài ra, Quyền Linh cũng khẳng định sự thành công sau đó của bộ phim đã giúp cho anh nổi tiếng, thăng hạng và có được ngày hôm nay.

MC Quyền Linh kể chuyện quay phim có cảnh đánh nhau với 30 người - Ảnh 2.
MC Quyền Linh kể chuyện quay phim có cảnh đánh nhau với 30 người - Ảnh 3.

MC Quyền Linh vô cùng hào hứng khi kể về kỷ niệm nhớ đời lúc quay phim Những nẻo đường phù sa

Lý do Quyền Linh kể chuyện quay cảnh đánh nhau là do trong chương trình Hát cho ngày mai, bác sĩ Nguyễn Thái Duy (Bệnh viện Lê Văn Thịnh) đã thể hiện ca khúc trong bộ phim "Những nẻo đường phù sa". Khi nghe xong phần trình diễn, MC Quyền Linh cho biết, đã rất lâu rồi anh mới nghe lại ca khúc này và nó giúp anh như sống lại một phần ký ức đẹp anh từng trải qua với chính bộ phim này.

Chia sẻ về lý do chọn ca khúc "Những nẻo đường phù sa" để mang tới cuộc thi, bác sĩ Thái Duy cho biết đây là ca khúc đã gắn liền với tuổi thơ của anh. Và khi biết được mình sẽ tham gia chương trình, anh đã dụng ý mang ca khúc này tới để hát tặng cho MC Quyền Linh. Chia sẻ của bác sĩ khiến MC Quyền Linh vô cùng thích thú.

Ảnh: Internet

https://afamily.vn/mc-quyen-linh-ke-chuyen-quay-phim-co-canh-danh-nhau-voi-30-nguoi-20220604214448188.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày