Đỗ Nhật Hà gặp sự cố nhạy cảm trong phần thi "Người đẹp biển", đàn chị có pha xử lý đi vào lòng người

Đức Hoa, Theo Đời Sống & Pháp Luật 10:09 06/06/2022

Được giao cho một bộ đồ khá hiểm hóc cộng với gió vùng biển quá lớn khiến chiếc áo của Đỗ Nhật Hà gặp sự cố. Mỹ nhân này vô tình để lộ vòng 1 lúc nào không hay.

Chiều ngày 5/6, phần thi "Người đẹp biển" của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã được diễn ra tại Hội An. Tại đây, các thí sinh đã mang đến cho người xem những màn catwalk vô cùng nóng bỏng, đồng thời khoe trọn vóc dáng chuẩn chỉnh của mình.

Đỗ Nhật Hà gặp sự cố nhạy cảm trong phần thi "Người đẹp biển", đàn chị có pha xử lý đi vào lòng người (Nguồn: TikTok beautyqueenn222)

Đỗ Nhật Hà gặp sự cố nhạy cảm trong phần thi Người đẹp biển, đàn chị có pha xử lý đi vào lòng người - Ảnh 2.

Dù gặp sự cố nhưng Đỗ Nhật Hà vẫn nhanh chóng lấy lại tinh thần, rạng rỡ hoàn thành nốt phần trình diễn

Tuy nhiên, vì diện bộ trang phục quá bạo kết hợp với gió mạnh ở biển nên trong khoảnh khắc, thí sinh Đỗ Nhật Hà đã bị lộ vòng 1 ngay trên sàn catwalk.

Khi thấy Đỗ Nhật Hà bị lộ vòng 1, thí sinh Lê Hoàng Phương đã nhanh chóng lấy tà áo che chắn cho Nhật Hà tránh ống kính của máy quay lẫn những người xem xung quanh. Hành động tinh tế của Hoàng Phương nhận được rất nhiều đánh giá cao của khán giả, nhiều người cho rằng cô nàng xứng đáng trở thành Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày