Hoàng Thịnh ôm hôn động viên Hùng Dũng trên xe cấp cứu sau pha vào bóng kinh hoàng

GN, Theo Nhịp Sống Việt 21:36 23/03/2021

Tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh, người khiến Đỗ Hùng Dũng phải nhập viện vì chấn thương đã chạy theo xe cấp cứu để hỏi thăm đồng nghiệp.

Như đã đưa tin, phút 27 trận đấu giữa CLB TP.HCM và Hà Nội FC, Đỗ Hùng Dũng phải rời sân trên xe cấp cứu sau tình huống vào bóng thô bạo của Ngô Hoàng Thịnh. Chân của Hùng Dũng gần như gãy gập, anh rất đau đớn, liên tục ôm mặt khi lên xe cấp cứu.

Sau đó, Hoàng Thịnh phải nhận thẻ đỏ rời sân. Cầu thủ số 9 của CLB TP.HCM lập tức chạy ra chỗ xe cấp cứu đang đỗ, vào bên trong nắm tay và hỏi thăm Hùng Dũng.

Với pha bóng này, Hoàng Thịnh đã trở thành mục tiêu tấn công của cư dân mạng. Anh phải khóa tài khoản cá nhân. Dù sao, pha vào bóng của Hoàng Thịnh với Hùng Dũng cũng là rất khó để tha thứ.

Hoàng Thịnh ôm hôn động viên Hùng Dũng trên xe cấp cứu sau pha vào bóng kinh hoàng - Ảnh 1.

Hoàng Thịnh lên xe cứu thương hỏi thăm Hùng Dũng (Ảnh: Contras Hà Nội)

Với 10 người trên sân, CLB TP.HCM nhanh chóng đánh mất thế trận và để thua với tỷ số 0-3. Những người ghi bàn cho Hà Nội FC là Duy Mạnh, Văn Quyết và Geovane. 3 điểm có được giúp đại diện thủ đô tạm vươn lên vị trí dẫn đầu trên BXH V.League 2021.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám tin tối: Bầu show tại Mỹ nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng, các nghệ sĩ bị CEO Đại Nam gọi tên lần lượt lên tiếng

    Sáng ngày 16/10, báo Thanh Niên đưa tin bầu show Liên Phạm đã nộp đơn ly hôn lên tòa án Quận Cam, bang California, Mỹ kết thúc cuộc hôn nhân bí mật kéo dài hơn 1 thập niên với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.
  • Đọc thêm