Hoàng Tâm (Người ấy là ai) trước khi thành ông chủ tiệm trà: Sinh ra ở quê nghèo, từng đi phát tờ rơi, làm phục vụ bàn...

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 14:11 11/07/2020

Hoàng Tâm đã có những chia sẻ sau khi tập 10 "Người ấy là ai" mùa 3 lên sóng.

Tập 10 "Người ấy là ai" mùa 3 chứng kiến màn kết đôi hạnh phúc của cực phẩm Hoàng Tâm và nữ chính Phương Linh. Hoàng Tâm lộ diện cuối cùng với phần thể hiện ca khúc "Mùa yêu đầu" bằng giọng hát ngọt ngào và tình cảm. Kết màn, anh dắt tay nữ chính Phương Linh lên sân khấu và màu Xanh hiện lên minh chứng cho sự lựa chọn đúng đắn của cô nàng.

Hoàng Tâm sinh năm 1995 ở Phú Thọ và hiện đang làm việc tại Hà Nội. Chàng cựu sinh viên ngành âm nhạc đúng chuẩn hình mẫu lý tưởng của các cô gái khi vừa điển trai, đang làm trưởng phòng của một công ty đồng thời quản lý một tiệm trà có tiếng, đã thế lại còn hát hay nữa.

Hoàng Tâm (Người ấy là ai) trước khi thành ông chủ tiệm trà: Sinh ra ở quê nghèo, từng đi phát tờ rơi, làm phục vụ bàn... - Ảnh 2.
Hoàng Tâm (Người ấy là ai) trước khi thành ông chủ tiệm trà: Sinh ra ở quê nghèo, từng đi phát tờ rơi, làm phục vụ bàn... - Ảnh 3.

Chào Hoàng Tâm, bạn có thể chia sẻ về thêm về chuyện song ca với Hiền Hồ không?

Mình vô tình cùng một người bạn qua xem show của Hiền hôm đó và ngồi ngay hàng đầu tiên. Khi Hiền cũng hơi mệt rồi hỏi có khán giả nào muốn giao lưu không, đám bạn mình ai cũng chỉ mình lên hát đi. Thế là mình lên hát thôi nhưng không ngờ lại được mọi người đón nhận nhiều như vậy!

Cơ duyên nào khiến bạn tham gia "Người ấy là ai"?

Mình được 1 người bạn giới thiệu nên cũng quyết định thử sức với chương trình mà mình yêu thích từ lâu.

Còn quá trẻ nhưng đã sở hữu sự nghiệp cực ổn định, bạn bắt đầu lập nghiệp và có niềm đam mê với trà từ khi nào?

Để nói về sự nghiệp thì mình cũng chưa thực sự xuất sắc so với những bạn giỏi giang khác cùng lứa với mình, nghề nghiệp của mình vẫn là về nghệ thuật và truyền thông.

Vì sao một cựu sinh viên chuyên ngành về âm nhạc lại trở thành ông chủ tiệm trà, bạn có nhận được sự hỗ trợ từ gia đình không?

Gia đình mình khá nghèo. Mình sinh ra ở một làng quê nghèo ở tỉnh Phú Thọ. Lúc còn là sinh viên thì mình đã từng đi phát tờ rơi, làm phục vụ bàn... nên tạo thành thói quen luôn làm đan xen 2,3 công việc trong cuộc sống.

Dù còn trẻ tuổi nhưng lại bị hiểu lầm đã có gia đình lâu năm thì bạn thấy thế nào?

Mình thấy bình thường vì bạn bè cũng hay nói với mình là trông như ông cụ non (cười).

Hoàng Tâm (Người ấy là ai) trước khi thành ông chủ tiệm trà: Sinh ra ở quê nghèo, từng đi phát tờ rơi, làm phục vụ bàn... - Ảnh 4.
Hoàng Tâm (Người ấy là ai) trước khi thành ông chủ tiệm trà: Sinh ra ở quê nghèo, từng đi phát tờ rơi, làm phục vụ bàn... - Ảnh 5.

Hình ảnh bạn xuất hiện trong chương trình quá hoàn hảo nên sẽ có ý kiến cho rằng bạn đến đây để PR bản thân?

Hoàn toàn không có PR gì đâu. Ê-kíp chương trình cũng có nhiều ý tưởng rất hay và độc đáo nên mình hoàn toàn không phải làm gì cho đến khi quay hình. Mình thấy chương trình rất cool (ngầu).

Thời gian dành cho công việc đã chiếm khối lượng lớn của bạn, vậy những lúc rảnh rỗi bạn thích làm gì?

Mình cũng có 1 công việc nữa đó là thi thoảng đi hát, làm ca sĩ ở Hà Mội mặc dù không phải nguồn thu chính nhưng đấy mới thực sự là cuộc sống của mình.

Điều gì ở Phương Linh khiến bạn bị thu hút? Cảm xúc của bạn khi nhận được bó hoa từ cô ấy?

Mình rất bất ngờ khi được Phương Linh tặng hoa. Mình có cảm giác cô ấy cũng rất run, bối rối chứ không táo bạo như mọi người nghĩ đâu.

Những gì bạn thể hiện trong chương trình cho thấy bạn còn khá rụt rè?

Mình rất vui vẻ hoạt bát, lên chương trình có bạn nữ tán phải cool ngầu chứ (cười).

Mối quan hệ của cả 2 tiến triển đến đâu rồi? 

Mình và Phương Linh cũng nhắn tin với nhau mỗi ngày và đang tìm hiểu nhau.

Vừa đẹp trai, thành đạt lại hát hay thì có ý kiến cho rằng bạn chính là hình mẫu lý tưởng của rất nhiều cô gái?

Thành đạt với mình còn rất nhiều thử thách nhưng hy vọng nếu được mọi người dành tình cảm, mình sẽ phấn đấu thật tốt để thành công trên những con đường mình mà mình đi.

Hoàng Tâm (Người ấy là ai) trước khi thành ông chủ tiệm trà: Sinh ra ở quê nghèo, từng đi phát tờ rơi, làm phục vụ bàn... - Ảnh 6.
Hoàng Tâm (Người ấy là ai) trước khi thành ông chủ tiệm trà: Sinh ra ở quê nghèo, từng đi phát tờ rơi, làm phục vụ bàn... - Ảnh 7.

Cảm ơn những chia sẻ của Hoàng Tâm!

Hoàng Tâm (Người ấy là ai) trước khi thành ông chủ tiệm trà: Sinh ra ở quê nghèo, từng đi phát tờ rơi, làm phục vụ bàn... - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm