Hoàng Oanh nói về chuyện quay lại với chồng cũ và quan điểm yêu đương sau đổ vỡ hôn nhân

Tường San, Theo Phụ nữ Việt Nam 20:00 31/03/2023

Sau khi ly hôn, Á hậu Hoàng Oanh vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với chồng cũ người ngoại quốc. Ngoài ra, cô còn thoải mái đi du lịch cùng gia đình nhà chồng cũ.

Sáng 31/3, MC Hoàng Oanh thu hút sự chú ý của khán giả trong một bài phỏng vấn. Tại đây, Á hậu PNVN qua ảnh 2012 đã trải lòng về cuộc hôn nhân vừa qua với chồng cũ người ngoại quốc Jack Cole và quan điểm yêu đương hiện tại. Khi được hỏi về chuyện quay lại với chồng cũ, Hoàng Oanh cho hay: "Tôi muốn con có sự kết nối với cha và gia đình bên nội. Dù không còn là vợ chồng nữa nhưng đó vẫn là cha và ông bà nội của con mình".

Bên cạnh đó, Hoàng Oanh cũng chia sẻ quan điểm của bản thân về việc tìm hạnh phúc mới. Nữ MC sinh năm 1990 cho hay phải yêu thương, tôn trọng bản thân mình trước tiên thì nửa kia mới làm điều tương tự. Ngoài ra, Hoàng Oanh chia sẻ phải vui vẻ và vượt qua những tổn thương cũ thì khi bước vào mối quan hệ khác mới hạnh phúc. "Dù làm gì, mình cần phải hạnh phúc trước đã. Cuộc sống phải phong phú, có đam mê, có sức khỏe và sự nghiệp riêng. Tôi phải hạnh phúc cả về thể chất và tinh thần thì khi bước vào một mối quan hệ cả hai bên mới hạnh phúc được.

Nếu bản thân còn tổn thương mà bước vào mối quan hệ mới thì mình sẽ làm tổn thương người khác. Tôi nghĩ cách sống hạnh phúc nhất bây giờ là nên quên những điều không đáng nhớ. Và tôi làm được rồi. Tôi mừng vì điều đó. Ngày xưa cái gì tôi cũng ghi nhớ và có những nỗi đau làm cho tôi mệt mỏi. Hiện tại người quên nhanh nhất là người hạnh phúc nhất", Hoàng Oanh cho hay.

Hoàng Oanh nói về chuyện quay lại với chồng cũ và quan điểm yêu đương sau đổ vỡ hôn nhân - Ảnh 2.

Hoàng Oanh cho biết cô mong muốn con trai có được tình yêu thương từ cả hai gia đình

Hoàng Oanh nói về chuyện quay lại với chồng cũ và quan điểm yêu đương sau đổ vỡ hôn nhân - Ảnh 3.

Nữ MC chia sẻ từng mắc sai lầm trong quá khứ khi bỏ qua việc quan tâm chính mình để làm vui lòng người khác. Hoàng Oanh khẳng định bản thân phải hạnh phúc thì mới tạo nên mối quan hệ tốt đẹp

Nói về những khoảnh khắc thoải mái khi gặp lại tình cũ và gia đình chồng cũ tại Mỹ, Hoàng Oanh cho biết cô làm mọi việc đều là vì con, mong muốn bé có được tình yêu thương của cả hai bên. "Khi ly hôn, tôi nghĩ nếu có thể, cả hai vẫn làm bạn, là ba mẹ của Max để cho con có đủ tình yêu thương vẫn tốt hơn. Tôi cũng từng như bao người phụ nữ khác, thường phức tạp hóa vấn đề nhưng giờ đây, tôi nghĩ càng đơn giản thì càng thanh thản", Hoàng Oanh chia sẻ.

Á hậu Hoàng Oanh và tình cũ người Mỹ Jack Cole chính thức kết hôn vào cuối năm 2019 sau khoảng 2 năm hẹn hò yêu đương. Cả hai đã có một con trai chung kháu khỉnh là bé Max. Tuy nhiên sau 3 năm về chung một nhà, cả hai đã xảy ra những mâu thuẫn và bất đồng quan điểm. Vào tháng 4/2022, Hoàng Oanh và Jack Cole đã chính thức đường ai nấy đi khiến khán giả tiếc nuối. Sau khi trải qua đổ vỡ hôn nhân, nữ MC sinh năm 1990 quay trở lại với công việc và được khen ngợi nhan sắc ngày càng thăng hạng.

Hoàng Oanh nói về chuyện quay lại với chồng cũ và quan điểm yêu đương sau đổ vỡ hôn nhân - Ảnh 4.
Hoàng Oanh nói về chuyện quay lại với chồng cũ và quan điểm yêu đương sau đổ vỡ hôn nhân - Ảnh 5.

Cặp đôi kết hôn vào năm 2019, tuy nhiên vào tháng 4/2022, Hoàng Oanh và Jack Cole đã chính thức đường ai nấy đi

Hoàng Oanh nói về chuyện quay lại với chồng cũ và quan điểm yêu đương sau đổ vỡ hôn nhân - Ảnh 6.

Sau khi ly hôn, Hoàng Oanh vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với chồng cũ Jack Cole. Ngoài ra, gia đình 2 bên còn đi du lịch chung cùng với nhau

Hoàng Oanh nói về chuyện quay lại với chồng cũ và quan điểm yêu đương sau đổ vỡ hôn nhân - Ảnh 7.

Mối quan hệ tốt đẹp và văn minh của cả hai khiến khán giả ngưỡng mộ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày