Hoàng Oanh đọ sắc cùng hai nàng hậu Miss Universe, mẹ bỉm 1 con liệu có bị "lép vế"?

Liên Hoa, Theo Phụ nữ Việt Nam 09:51 26/02/2023

Đọ sắc cùng 2 nàng hậu quốc tế, nhan sắc của Hoàng Oanh nhận được nhiều lời khen.

Trong một buổi tiệc được Miss Universe Vietnam tổ chức mới đây, Hoàng Oanh đã có dịp gặp gỡ với Hoa hậu và Á hậu 2 Miss Universe 2022. Cô cũng đã tranh thủ chụp ảnh kỷ niệm cùng 2 nàng hậu và tạo nên khung ảnh đọ sắc gây chú ý.

Trong trang phục lộng lẫy, MC Hoàng Oanh và 2 nàng hậu Miss Universe khoe vẻ đẹp và thần thái sang trọng. Đứng ở vị trí trung tâm và khoác lên mình thiết kế được cắt xẻ táo bạo, Hoàng Oanh trở nên nổi bật với nhan sắc xinh đẹp và body nóng bỏng. Có thể thấy dù đã là mẹ bỉm 1 con nhưng nữ MC vẫn giữ được sắc vóc chuẩn chỉnh. Khi đứng chung khung hình với 2 người đẹp quốc tế, Hoàng Oanh vẫn không kém cạnh và nhận được nhiều lời khen từ công chúng.

Hoàng Oanh đọ sắc cùng hai nàng hậu Miss Universe, mẹ bỉm 1 con liệu có bị lép vế? - Ảnh 2.

Hoàng Oanh đọ sắc cùng 2 nàng hậu Miss Universe

Với nhan sắc và chiều cao ấn tượng, Hoàng Oanh luôn xuất hiện xinh đẹp tại các sự kiện. Sau khi ly hôn và trở thành mẹ đơn thân, nữ MC trở về Việt Nam và sống tích cực, năng nổ hoạt động nghệ thuật. Nhiều người nhận xét nhan sắc của Hoàng Oanh ngày càng thăng hạng.

Mới đây, Hoàng Oanh cùng với con trai vừa hội ngộ với chồng cũ trong chuyến nghỉ dưỡng tại Mỹ. Tại đây, cô và gia đình chồng cũ cùng nhau đi chơi, tham quan các địa điểm nổi tiếng. Mối quan hệ của nữ MC và chồng cũ sau ly hôn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Hoàng Oanh đọ sắc cùng hai nàng hậu Miss Universe, mẹ bỉm 1 con liệu có bị lép vế? - Ảnh 3.

Hoàng Oanh đang có cuộc sống tích cực, vui vẻ bên quý tử nhà mình

Hoàng Oanh đọ sắc cùng hai nàng hậu Miss Universe, mẹ bỉm 1 con liệu có bị lép vế? - Ảnh 4.

Nhan sắc ngày càng thăng hạng của nữ MC

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày