Hoàng Oanh và chồng cũ hội ngộ thân thiết ở Mỹ, nữ MC có một hành động khó ai làm được?

Hạ Anh, Theo Thể thao Văn hoá 19:23 14/02/2023

Hoàng Oanh và chồng cũ cùng con trai vi vu khắp nơi ở Mỹ trong suốt những ngày qua.

Sau dịp Tết 2023, MC Hoàng Oanh và bố mẹ ruột đã cùng nhau sang Mỹ để đưa nhóc tỳ thăm ông bà nội. Tại "xứ sở cờ hoa", Hoàng Oanh và Jack thoải mái lộ diện cạnh nhau, cả nhà 3 người vui vẻ xuất hiện chung khung hình. Thậm chí, nữ MC còn chia sẻ nhiều khoảnh khắc thân thiết bên mẹ chồng cũ.

Đáng nói nhất, Hoàng Oanh còn có hành động khó ai làm được sau khi ly hôn chính là ôm chặt lấy chồng cũ để chụp ảnh cùng con trai. Mẹ bỉm còn tiết lộ nhóc tỳ đã có những ngày nghỉ ngơi, vui chơi hào hứng bên các anh chị em họ ở Mỹ. Chỉ với chi tiết này, Hoàng Oanh đã thể hiện mối quan hệ "hiếm có khó tìm" với người cũ hậu biến cố tan vỡ.

Hoàng Oanh và chồng cũ hội ngộ thân thiết ở Mỹ, nữ MC có một hành động khó ai làm được? - Ảnh 2.

Hoàng Oanh ôm chặt chồng cũ để đưa con trai đi chơi bằng xe mô tô. Ít có cặp đôi nào sau khi tan vỡ có hành động thân thiết như Hoàng Oanh và chồng cũ

Hoàng Oanh và chồng cũ hội ngộ thân thiết ở Mỹ, nữ MC có một hành động khó ai làm được? - Ảnh 3.

Nữ MC thoải mái đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình

Hoàng Oanh và chồng cũ hội ngộ thân thiết ở Mỹ, nữ MC có một hành động khó ai làm được? - Ảnh 4.

Hoàng Oanh từng chia sẻ rằng cô rất thoải mái trong việc cho con trai gặp gỡ bố và gia đình nội

Vợ chồng Hoàng Oanh đưa con trai đi ăn uống, vui chơi cùng ông bà nội của bé

Trước đó, trong buổi phỏng vấn cùng chúng tôi, Hoàng Oanh nói: "Quan trọng là đừng vì cảm xúc ức chế hay chuyện trong quá khứ mà không cho con được gặp cha. Bởi đó cũng từng là người bạn trong một quãng đời của mình, đó vẫn là cha của con mình. Cả hai có thể kết nối để trao đổi về cách nuôi dạy con, về việc đóng góp tài chính như thế nào để bé được giáo dục tốt nhất. Tôi vẫn sẽ đưa con qua Mỹ thăm ông bà nội, những việc đó tôi rất thoải mái.

Hiện tại, Max vẫn là cậu nhóc sống bình thường như bao đứa trẻ khác. Bé được cả ba mẹ đón sau khi tan học. Mỗi ngày con đều được trò chuyện với tất cả mọi người, bé vẫn nhận đầy đủ tình yêu thương từ hai bên gia đình, không có gì thay đổi cả".

Hoàng Oanh và chồng cũ hội ngộ thân thiết ở Mỹ, nữ MC có một hành động khó ai làm được? - Ảnh 6.

Hoàng Oanh rạng rỡ bên mẹ chồng cũ

Ảnh: FBNV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày