Hoàng Oanh lên đồ sang chảnh, ngày càng nhuận sắc trong thai kỳ nhưng vẫn gây chú ý vì chi tiết nguy hiểm cho mẹ bầu!

AN, Theo Trí Thức Trẻ 10:40 16/02/2020

Hình ảnh mới nhất của Hoàng Oanh đã nhận nhiều lời khen vì quá sang chảnh, thần thái nhưng vẫn lộ chi tiết để công chúng phải nhắc nhở.

Trên trang cá nhân mới đây, MC Hoàng Oanh đã làm nhiều người phải xuýt xoa khen ngợi khi đăng tải bức ảnh lên đồ sang chảnh dạo phố đêm. Không chỉ diện chiếc váy "hack dáng" đỉnh cao, kết hợp lối trang điểm đậm đầy sắc sảo, Hoàng Oanh còn khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi mang chiếc giày cao chót vót. Đáng nói, đây không phải lần đầu tiên cô đi giày cao gót trong thời gian mang bầu nên càng làm người hâm mộ tỏ ra lo lắng. Nhiều fan nhắc nhở nữ MC nên thận trọng trong suốt thời gian mang thai để đảm bảo sức khoẻ cho cả mẹ và bé.

Hoàng Oanh lên đồ sang chảnh, ngày càng nhuận sắc trong thai kỳ nhưng vẫn gây chú ý vì chi tiết nguy hiểm cho mẹ bầu! - Ảnh 1.

Hoàng Oanh lên đồ sang chảnh, thần thái hút mắt trong hình ảnh mới nhất. Tuy nhiên việc đeo dày cao gót trong thời gian mang thai vẫn làm khán giả phải nhắc nhở.

Hoàng Oanh lên đồ sang chảnh, ngày càng nhuận sắc trong thai kỳ nhưng vẫn gây chú ý vì chi tiết nguy hiểm cho mẹ bầu! - Ảnh 2.

Cách đây không lâu, cô cũng từng bị nhắc nhở khi đeo giày cao gót tham gia một sự kiện.

Hoàng Oanh lên đồ sang chảnh, ngày càng nhuận sắc trong thai kỳ nhưng vẫn gây chú ý vì chi tiết nguy hiểm cho mẹ bầu! - Ảnh 3.
Hoàng Oanh lên đồ sang chảnh, ngày càng nhuận sắc trong thai kỳ nhưng vẫn gây chú ý vì chi tiết nguy hiểm cho mẹ bầu! - Ảnh 4.

Dù rất chăm "hack dáng" nhưng ở nhiều bức ảnh đời thường, MC Hoàng Oanh vẫn để lộ bụng bầu lùm lùm thấy rõ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội thần tốc xây dựng bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19

    Trên khoảng đất trống rộng lớn vừa được san lấp, hàng trăm công nhân cùng nhiều thiết bị cơ giới đã ngày đêm thi công bệnh viện dã chiến tại quận Hoàng Mai để sớm đưa vào sử dụng, điều trị cho bệnh nhân mắc COVID-19 nặng và nguy kịch.
  • Đọc thêm