Chỉ với 3 khoảnh khắc, Hoàng Oanh chứng minh tướng phu thê không lệch đi đâu được với ông xã Tây cực phẩm

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 10:16 02/02/2020

Không cần phải bàn cãi thêm, vợ chồng MC Hoàng Oanh đích thị sinh ra là dành cho nhau rồi!

Từ sau hôn lễ với ông xã ngoại quốc cực điển trai, cuộc sống hôn nhân của MC Hoàng Oanh được nhiều người đặc biệt quan tâm. Có thể thấy, Hoàng Oanh đang tận hưởng những ngày tháng vô cùng hạnh phúc, tay trong tay với ông xã đi vi vu khắp Châu Âu và lưu lại những hình ảnh cực ý nghĩa. Đặc biệt, Hoàng Oanh và ông xã thường xuyên nhận lời khen ngợi vì quá đẹp đôi.

Đáng chú ý, mới đây, chỉ sau 3 khoảnh khắc ngẫu nhiên được Hoàng Oanh chia sẻ, dân tình lại càng thêm trầm trồ vì sự giống nhau đến ngỡ ngàng của cô và ông xã sau hơn 2 tháng "về chung một nhà". Nhiều người còn cho rằng nữ MC và ông xã đích thị sinh ra là dành cho nhau, từ nụ cười đến ánh mắt hạnh phúc cũng không lệch đi đâu được. Được biết, Hoàng Oanh đang mang thai con đầu lòng, cả hai sẽ đón thiên thần nhỏ trong năm 2020.

Chỉ với 3 khoảnh khắc ngẫu nhiên, Hoàng Oanh chứng minh tướng phu thê không lệch đi đâu được với ông xã ngoại quốc! - Ảnh 1.

Hoàng Oanh chia sẻ 3 khoảnh khắc ngẫu nhiên chứng minh tướng phu thê với ông xã

Chỉ với 3 khoảnh khắc ngẫu nhiên, Hoàng Oanh chứng minh tướng phu thê không lệch đi đâu được với ông xã ngoại quốc! - Ảnh 2.

Trước đó, Hoàng Oanh cũng chia sẻ hình ảnh giống nhau đến ngỡ ngàng của cô và chồng Tây.

Chỉ với 3 khoảnh khắc ngẫu nhiên, Hoàng Oanh chứng minh tướng phu thê không lệch đi đâu được với ông xã ngoại quốc! - Ảnh 3.

Người hâm mộ dành những lời khen có cánh cho vợ chồng Hoàng Oanh

Chỉ với 3 khoảnh khắc ngẫu nhiên, Hoàng Oanh chứng minh tướng phu thê không lệch đi đâu được với ông xã ngoại quốc! - Ảnh 5.

Sau hơn 2 tháng về chung một nhà, vợ chồng Hoàng Oanh đang tận hưởng cuộc sống vô cùng hạnh phúc, nữ MC cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tình tứ bên chồng

Chỉ với 3 khoảnh khắc ngẫu nhiên, Hoàng Oanh chứng minh tướng phu thê không lệch đi đâu được với ông xã ngoại quốc! - Ảnh 6.

Mặc dù đang mang thai, nhưng MC Hoàng Oanh vẫn tự tin diện áo dài trong dịp Tết, cô được khen ngợi ngày càng tươi trẻ và xinh đẹp sau kết hôn.

Chỉ với 3 khoảnh khắc ngẫu nhiên, Hoàng Oanh chứng minh tướng phu thê không lệch đi đâu được với ông xã ngoại quốc! - Ảnh 7.

Vợ chồng Hoàng Oanh sẽ chào đón con đầu lòng trong năm 2020.

Bình luận

  • Cậu bé từng bị bạo hành như thời trung cổ: 18 tuổi thành "tỷ phú" vì được cộng đồng ủng hộ, cú trượt dài ở tuổi mới lớn và bài học cho các bậc cha mẹ dạy con

    18 tuổi, Hào Anh đang ở trước ngưỡng cửa cuộc đời - từ một cậu bé bước vào thế giới của những con người trưởng thành, tự chịu trách nhiệm về chính bản thân mình.
  • Đọc thêm