MC Hoàng Oanh đã phát tướng thấy rõ, mặt bầu bĩnh hơn hẳn sau gần 1 tháng xác nhận mang thai

AN, Theo Helino 15:34 18/01/2020

Hình thể của MC Hoàng Oanh ngày càng tròn trịa hơn trong thai kỳ.

Sau khi chính thức xác nhận đang mang thai con đầu lòng với ông xã ngoại quốc - Jack, MC Hoàng Oanh càng được khán giả dành sự quan tâm nhiều hơn. Dù đang mang thai khá lớn nhưng thời gian qua, Hoàng Oanh luôn được khen ngợi bởi vẫn giữ được nhan sắc rạng rỡ, không thay đổi quá nhiều. 

Vậy nhưng mới đây, khi tham gia buổi tụ họp cuối năm cùng hội bạn thân, người đẹp đã lộ rõ hình thể phát tướng, tròn trịa hơn hẳn. Được biết kể từ khi mang thai, Hoàng Oanh vẫn chú trọng ăn uống khoa học, giữ hình thể cân đối và khoẻ mạnh trong suốt thai kỳ. Thậm chí cách đây vài ngày, cô còn bày tỏ áp lực về chuyện giữ dáng sau sinh khi khoe bức ảnh diện bikini để làm mục tiêu lấy lại body thon gọn trong quá khứ.

MC Hoàng Oanh đã phát tướng thấy rõ, mặt bầu bĩnh hơn hẳn sau gần 1 tháng xác nhận mang thai - Ảnh 1.

Hoàng Oanh đã phát tướng và tròn trịa hơn hẳn trong thời gian mang thai.

MC Hoàng Oanh đã phát tướng thấy rõ, mặt bầu bĩnh hơn hẳn sau gần 1 tháng xác nhận mang thai - Ảnh 2.

Hình ảnh khoe bụng bầu duy nhất được Hoàng Oanh đăng tải đầu tháng 1 vừa qua.

MC Hoàng Oanh đã phát tướng thấy rõ, mặt bầu bĩnh hơn hẳn sau gần 1 tháng xác nhận mang thai - Ảnh 3.

Dù mang thai nhưng cô vẫn dành thời gian cùng ông xã đi du lịch nhiều nước châu Âu và tham gia một vài sự kiện giải trí.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện đằng sau bức ảnh người cha khắc khổ bật khóc bên đường khi hay tin con ốm mà không có tiền về nhà gây chấn động thế giới

    Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc một người cha khắc khổ ngồi bật khóc bên vệ đường đã trở thành biểu tượng cho thảm kịch của hàng triệu lao động nhập cư tại Ấn Độ.
  • Đọc thêm